Top những phần mềm chỉnh sửa cắt ghép video được săn đón nhất 2019

phần mềm chỉnh sửa cắt ghép video

Không cần quá cầu kì hay hiểu biết nhiều về thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp bằng những phần mềm chuyên dụng cho PC. Giờ đây trên điện thoại cũng đã có những phần mềm chỉnh sửa cắt ghép video rất hiệu quả và đẹp mắt.

PowerDirector là phần mềm chỉnh sửa cắt ghép video chuyên nghiệp trên điện thoại

Tạo cảm giác chuyên nghiệp cho người dùng, luôn mang tới những điều mới lạ và cho thấy như một nhà làm phim chuyên nghiệp.

Chỉ với các công cụ cơ bản sắp xếp, cắt, chỉnh, xoay. Ứng dụng còn giúp cho việc chuyển cảnh, xử lí, thay đổi màu nền một cách nhanh chóng

Với những tính năng đặc biệt như vậy, PowerDirection chắc chắn là cánh tay đắc lực cho việc chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Tính năng vượt trội từ PowerDirection
PowerDirection không làm người dùng thất vọng

Làm phim chuyên nghiệp cùng Kinermaster

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa video, phim ảnh rất được nhiều người dùng bởi nó tích hợp đc cả hai hệ điều hành Android và IOS. Với giao diện chuyên nghiệp, dễ sử dụng, những công cụ cắt ghép hiện đại.

Ứng dụng chỉnh sửa video Kinermaster cho phép người dùng có thể chỉnh sửa âm thanh sau khi thu, màu sắc, hiệu ứng. Sản phẩm còn hỗ trợ sản xuất phim với nhiều định dạng khác nhau. Điều đặc biệt là với Kinermaster người dùng có thể xem lại toàn bộ video trước khi xuất ra.

Ứng dụng chuyên nghiệp từ Kinermaster
Ứng dụng chuyên nghiệp từ Kinermaster

Phần mềm chỉnh sửa cắt ghép video Quik

Phần mềm chỉnh sửa cắt ghép video Quik dành cho những video cơ bản, không cần quá cầu kì. Hỗ trợ tạo dựng video nhanh chóng, nếu là những video nho nhỏ, không quá đặc biệt thì Quik chính là phần mềm chỉnh sửa mà bạn đang cần.

Quik phần mềm hữu ích, ứng dụng chỉnh sửa video
Quik chỉnh sửa “tốc độ ánh sáng”

 

FilmoraGo

Ứng dụng filmoraGo hoàn toàn miễn phí, có thể biến đổi kích thước, tùy chỉnh với nhiều tính năng, công cụ khác nhau để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.

Tuy là phần mềm không quá nổi bật nhưng với một số công cụ từ FilmoraGo cũng có thể giúp bạn có những tấm hình, video cơ bản nhất mà lại rất có chiều sâu

phần mềm chỉnh sửa cắt ghép video filmoraGo
Chỉnh sửa cơ bản bằng FilmoraGo

VivaVideo – ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa video đơn giản

Cuối cùng chính là VivaVideo và cũng là ứng dụng lâu năm nhất từ trước đến nay. Hầu hết mọi người đều đã một lần phải dùng VivaVideo để chỉnh sửa hình ảnh hay video cho bản thân mình.

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa vô cùng tuyệt vời, giúp người dùng nhanh chóng sản xuất ra các sản phẩm video một cách nhanh chóng. Hiện nay có nhiều ứng dụng ra sau với nhiều công cụ và tính năng vượt trội VivaVideo nhưng vẫn còn rất nhiều người còn dùng, bởi vì tính tiện lợi, dễ sử dụng và nhanh chóng.

phần mềm chỉnh sửa cắt ghép video vivavideo
Người bạn thân quen VivaVideo

Với nhiều phần mềm chỉnh sửa cắt ghép video hay hãy lựa chọn cho bản thân mình một cái mà cảm thấy phù hợp nhất, để có những đoạn video kỉ niệm hoặc là chia sẻ với mọi người những khoảnh khắc đẹp nhất.

>>> Ngoài ra bạn có thể xem thêm top ứng dụng làm việc nhóm để nâng cao thêm khả năng làm việc của mình nữa nhé <<<