Top những ứng dụng chỉnh sửa video được săn đón nhất 2019

Không cần quá cầu kì hay hiểu biết nhiều về thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp bằng những phần mềm chuyên dụng cho PC. Giờ đây trên điện thoại cũng đã có những ứng dụng chỉnh sửa video rất hiệu quả và đẹp mắt.

PowerDirector là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên điện thoại

Tạo cảm giác chuyên nghiệp cho người dùng, luôn mang tới những điều mới lạ và cho thấy như một nhà làm phim chuyên nghiệp.

Chỉ với các công cụ cơ bản sắp xếp, cắt, chỉnh, xoay. Ứng dụng còn giúp cho việc chuyển cảnh, xử lí, thay đổi màu nền một cách nhanh chóng

Với những tính năng đặc biệt như vậy, PowerDirection chắc chắn là cánh tay đắc lực cho việc chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

PowerDirection
PowerDirection không làm người dùng thất vọng

Làm phim chuyên nghiệp cùng Kinermaster

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa video, phim ảnh rất được nhiều người dùng bởi nó tích hợp đc cả hai hệ điều hành Android và IOS. Với giao diện chuyên nghiệp, dễ sử dụng, những công cụ cắt ghép hiện đại.

Ứng dụng chỉnh sửa video Kinermaster cho phép người dùng có thể chỉnh sửa âm thanh sau khi thu, màu sắc, hiệu ứng. Sản phẩm còn hỗ trợ sản xuất phim với nhiều định dạng khác nhau. Điều đặc biệt là với Kinermaster người dùng có thể xem lại toàn bộ video trước khi xuất ra.

Kinermaster tích hợp hệ điều hành
Ứng dụng chuyên nghiệp từ Kinermaster

Quik chỉnh sửa video nhanh chóng

Phần mềm chỉnh sửa Quik dành cho những video cơ bản, không cần quá cầu kì. Hỗ trợ tạo dựng video nhanh chóng, nếu là những video nho nhỏ, không quá đặc biệt thì Quik chính là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí mà bạn đang cần.

Quik phần mềm hữu ích
Quik chỉnh sửa “tốc độ ánh sáng”

FilmoraGo

Ứng dụng filmoraGo hoàn toàn miễn phí, có thể biến đổi kích thước, tùy chỉnh với nhiều tính năng, công cụ khác nhau để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.

Tuy là phần mềm không quá nổi bật nhưng với một số công cụ từ FilmoraGo cũng có thể giúp bạn có những tấm hình, video cơ bản nhất mà lại rất có chiều sâu

ứng dụng chỉnh sửa video filmoraGo
Chỉnh sửa cơ bản bằng FilmoraGo

VivaVideo – ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa video đơn giản

Cuối cùng chính là VivaVideo và cũng là ứng dụng lâu năm nhất từ trước đến nay. Hầu hết mọi người đều đã một lần phải dùng VivaVideo để chỉnh sửa hình ảnh hay video cho bản thân mình.

Đây là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời, giúp người dùng nhanh chóng sản xuất ra các sản phẩm video một cách nhanh chóng. Hiện nay có nhiều ứng dụng ra sau với nhiều công cụ và tính năng vượt trội VivaVideo nhưng vẫn còn rất nhiều người còn dùng, bởi vì tính tiện lợi, dễ sử dụng và nhanh chóng.

VivaVideo
Người bạn thân quen VivaVideo

Trên đây là những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay mà chúng tôi gợi ý đến bạn, nếu như bạn không tìm thấy link tải hoặc không thể tải và cài đặt tự động, bạn có thể download file cài đặt riêng từ website castcraft-software.com để cài đặt, những đường link tải này đã được kiểm duyệt nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Với nhiều phần mềm hay hãy lựa chọn cho bản thân mình một cái mà cảm thấy phù hợp nhất, để có những đoạn video kỉ niệm hoặc là chia sẻ với mọi người những khoảnh khắc đẹp nhất.