Top ứng dụng làm việc nhóm chuyên nghiệp được đánh giá cao nhất

Những ứng dụng làm việc nhóm

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, các ứng dụng, phần mềm hỗ trợ làm việc nhóm đang không ngừng gia tăng, đồng thời nhiều trung tâm ứng dụng CNTT, điển hình là itacenter cũng cho ra nhiều phần mềm hơn nhằm khuyến khích người dùng sử dụng những phần mềm này trong công việc. Top ứng dụng làm việc nhóm chuyên nghiệp giúp cho người lãnh đạo nhóm và các thành viên trong nhóm làm việc có năng suất và hiệu quả cao hơn. Để cấp trên truyền đạt và cấp dưới làm theo đúng yêu cầu và phát triển thì kỹ năng về giao tiếp của đôi bên là cần phải có. Dưới đây là top app làm việc nhóm chuyên nghiệp hỗ trợ giao tiếp tốt trong nội bộ.

Top 10 ứng dụng làm việc nhóm chuyên nghiệp được đánh giá cao trên thế giới

1. Flowdock – ứng dụng làm việc nhóm trên nền tảng chuyện riêng tư

Flowdock là một trong top ứng dụng chuyên nghiệp được phát triển dựa trên nền tảng trò chuyện riêng tư. Ứng dụng này được xem là hộp thư đến chung của cả nhóm. Đây là kênh tổng hợp tất cả các thông tin trò chuyện của nhóm trên các kênh khác như Twitter. Việc hỗ trợ khách hàng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết nếu công ty của bạn sử dụng phần mềm này.

 

2. GoToMeeting

Nếu Flowdock hỗ trợ các nhóm về chức năng tổng hợp hộp thư đến thì GoToMeeting hỗ trợ về tính năng gọi trực tuyến. Các hội nghị trực tuyến sẽ được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả với đường truyền ổn định. Hơn thế nữa, với GoToMeeting các thành viên trong nhóm không cần lo sợ về việc thất lạc thông tin quan trọng nào của buổi họp. Đây là công cụ gọi video phổ biến nhất đã được hàng triệu người trên thế giới tin dùng.

 

3. Slack – ứng dụng làm việc nhóm nhiều tính năng

Các nhà phát triển ứng dụng đã tích hợp nhiều tính năng bổ ích vào ứng dụng Slack. Đây là một trong top app làm việc chuyên nghiệp được đánh giá cao. Hệ thống chức năng nổi bật của Slack có thể kể đến như là: tính năng nhắn tin tức thời, truyền tệp dữ liệu và tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Ngoài ra, Slack còn có nhiều tính năng và tích hợp với các công cụ khác như Trello và Intercom.

 

4. WebEx

Cũng giống như GoToMeeting, WebEx cung cấp hệ thống gọi video cho các nhóm. Tuy nhiên, các phòng họp video trên ứng dụng này được cá nhân hóa. Các cá nhân có thể chủ động tham gia vào phòng họp. WebEx được phát triển nhằm tạo môi trường thuận lợi cho các nhóm trao đổi, hợp tác với nhau.

 

5. Asana

Thuộc top ứng dụng làm việc nhóm chuyên nghiệp, Asana cho phép những người lãnh đạo nhóm có thể gán nhiệm vụ cho từng thành viên trong nhóm. Asana là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho nhóm của bạn nếu có quá nhiều việc cần làm mà thời gian bị hạn chế. Ứng dụng quản lý dự án này sẽ giúp bạn cũng như các thành viên theo dõi được tiến trình dự án cũng như các mốc thời gian phải hoàn thành nhiệm vụ.

 

6. Dapulse

Dapulseapp làm việc nhóm chuyên nghiệp. Người dùng ấn tượng với ứng dụng này bởi vì thiết kế giao diện và các chức năng rất dễ sử dụng. Dapulse được biết đến với vai trò một công cụ hỗ trợ kết nối, giúp các thành viên giao tiếp với nhau tốt hơn. Không chỉ dừng ở đó, việc thiết lập các mục tiêu và phân công nhiệm vụ cho nhóm trong mỗi giai đoạn cũng được Dapulse phát triển một cách tối ưu nhất.

 

7. ProofHub

ProofHub là một công cụ quản lý phát triển dựa trên nền tảng cung cấp một cách toàn diện các chức năng quản lý và công cụ hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả. Sẽ thật dễ dàng khi tổ chức các tập tin, lập kế hoạch cũng như tiến hành giám sát với ứng dụng này. ProofHub nổi bật hơn hẳn các ứng dụng trong top ứng dụng làm việc nhóm chuyên nghiệp. Nó cho phép người sử dụng kiểm tra các tập tin trước khi tải lên hệ thống chung của cả nhóm.

Ứng dụng làm việc nhóm PtoofHub
Ứng dụng làm việc proofhub

 

8. Redbooth

Redbooth là ứng dụng dễ sử dụng nhất trong top ứng dụng làm việc nhóm chuyên nghiệp. Redbooth mang đến cho người dùng những trải nghiệm tích cực trong việc lập kế hoạch và kết nối. Các thành viên trong nhóm sẽ được trao đổi công việc với nhau thông qua chức năng tạo phòng họp video trên công cụ này.

 

9. Trello – ứng dụng làm việc nhóm giao diện đơn giản

Đứng ở vị trí thứ 9 trong top ứng dụng làm việc nhóm chuyên nghiệp, Trello thu hút người dùng bởi chính giao diện cực kỳ đơn giản của nó. Với Trello, các dự án thật dễ dàng triển khai và phân công nhiệm vụ.

ứng dụng làm việc nhóm chuyên nghiệp trello
Trello giúp người quản lý công việc hiệu quả

Ứng dụng Trello hoàn toàn miễn phí cho người dùng bình thường, chính vì vậy mà đây là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa, đây cũng là ứng dụng làm việc nhóm được nhiều trang uy tín công nghệ viễn thông khuyên nên sử dụng.

10. Wimi

Wimi cung cấp một môi trường với hệ thống làm việc thống nhất. Đây là ứng dụng duy nhất trong top app làm việc nhóm chuyên nghiệp này có sự phân quyền truy cập trong hệ thống. Điều này có nghĩa là, chỉ các cá nhân có liên quan thì mới tham gia trao đổi và xem được các tệp tin đính kèm.

Ứng dụng làm việc nhóm
WIMI làm việc nhóm chuyên nghiệp

Ngoài 10 ứng dụng trên thì còn có nhiều ứng dụng khác cũng rất đáng để bạn thử, trong đó đáng chú ý nhất có thể kể đến chính là phần mềm của công ty inetlogger, hệ thống được tích hợp những tính năng làm việc nhóm và cả tương tác livechat giữa các thành viên dựa trên nền tảng inet mà công ty đã phát triển từ trước, cho ứng dụng thêm nhiều tính năng hơn.

Trên đây là 10 ứng dụng làm việc nhóm hiệu quả nhất, được rating rất cao trên thế giới giúp bạn có được khả năng hoạt động, làm việc theo team hiệu quả nhất, đạt kết quả cao trong công việc. I akp download chúc bạn thành công!