Quản lý tiệm spa – thẩm mỹ viện chỉ với phần mềm quản lý

Do nhu cầu làm đẹp hiện nay của mọi người ngày càng tăng cao, người mở spa ngày càng nhiều kéo theo đó là các đơn vị chuyên cung cấp và mang đến giải pháp quản lý tiệm spa, thẩm mỹ viện vô cùng hiệu quả nhằm mang lại sự tiện lợi trong quản lý công việc. Thế nhưng khi sử dụng phần mềm quản lý spa có những lợi ích, đặc điểm nổi bật nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua top 5 phần mềm quản lý spa – thẩm mỹ viện hiện nay nhé bạn.

I/ Phần mềm quản lý tiệm spa – thẩm mỹ viện là gì?

phần mềm quản lý tiệm spa là gì?

Phần mềm quản lý spa – thẩm mỹ viện được biết đến là phần mềm được thiết kế với mục đích nhằm hỗ trợ cho người dùng thực hiện được các công việc có liên quan đến dữ liệu, các sản phẩm và dịch vụ nhằm cung cấp ra thị trường.

Ngoài ra, đây còn là giải pháp phân phối nhân lực để từ đó khai thác cơ sở vật chất sao cho hiệu quả mang lại cao.

Với phần mềm quản lý thẩm mỹ viện thì còn được chia làm 2 loại như:

 • Web app spa được thiết kế nhằm hoạt động trên nền tảng trình duyệt website có khả năng lưu trữ, phân loại và đồng thời sử dụng thêm nhiều tính năng hỗ trợ khi có người truy cập vào tài khoản.
 • Desktop app: Chính là phần mềm được lập trình và cài đặt trực tiếp ở trên máy tính, sử dụng sao cho hiệu quả hơn và cố định hơn.

Khi đó, dữ liệu sử dụng cho phần mềm này sẽ ở dưới dạng trực tiếp được liên kết với dữ liệu của web mà doanh nghiệp đang dùng. 

II/ Bí quyết giúp quản lý bằng phần mềm mang lại hiệu quả cao

Bí quyết phát triển phần mềm quản lý spa

1. Thúc đẩy và tạo động lực cho nhân viên

Nhân viên chính là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và giới thiệu đến cho khách hàng những dịch vụ mà mình đem lại. Để giữ chân khách hàng được lâu hơn thì đòi hỏi người quản lý phải đào tạo ra những nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao mang lại sự khích lệ và những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hoặc bạn cũng có thể thực hiện bằng cách mang lại cho nhân viên các quyền lợi cũng như các ưu đãi riêng nhằm tạo động lực làm việc. Khi đó, bạn cần cho họ trải nghiệm những dịch vụ mà họ cung cấp cho khách hàng để họ có thể cảm nhận được và khuyến khích, tạo động lực cho nhân viên.

2. Khuyến khích tiếp thị truyền miệng từ nhân viên của bạn

Dù cho hiện nay có rất nhiều các hình thức marketing khác nhau mà hầu hết trong ngành thẩm mỹ viện – spa đều sử dụng đó chính là email marketing, quảng cáo tờ rơi,…Nhưng cũng tùy vào từng phương pháp và mục đích để mang lại hiệu quả cao đó chính là truyền miệng nhau.

Như vậy, sẽ có nhiều người biết đến các dịch vụ bạn cung cấp và chất lượng của mỗi dịch vụ khi được trải nghiệm tại spa – thẩm mỹ viện của bạn ra sao? Có tốt không?

Tuy nhiên, bạn cũng cần nhờ đến nhân viên của mình giúp bạn làm điều đó. Khi đó hãy để nhân viên quảng bá, giới thiệu cho khách hàng, bạn bè và người thân những dịch vụ mà spa- thẩm mỹ của bạn cung cấp kết hợp với một số ưu đãi đang diễn ra.

Bởi nhân viên chính là người am hiểu nhất về mọi dịch vụ, thông tin chi tiết của dịch vụ đó. Kể từ đó nhân viên có thể tư vấn cho khách hàng được, tạo điều kiện cho việc marketing mang lại hiệu quả cao trong công việc.

3. Áp dụng công nghệ để quản lý tiệm spa – thẩm mỹ viện

Cùng với việc phát triển khá mạnh mẽ như hiện nay thì đòi hỏi người quản lý tiệm spa cũng phải tận dụng vào trong việc vận hành quản lý spa – thẩm mỹ viện. Được biết đây chính là một trong những cách khá hữu hiệu nhằm mang lại hiệu quả cao và giúp tiết kiệm thời gian, công sức trong quản lý rất nhiều so với cách quản lý truyền thống.

Điểm nổi bật của phần mềm này đó chính là báo cáo định kỳ kèm theo các tiêu chí về doanh thu, lợi nhuận, chi phí, lương nhân viên. Từ đó có thể quản lý và đánh giá cụ thể được các hoạt động, các công việc diễn ra hàng ngày trong spa – thẩm mỹ viện như thế nào?

Để nắm rõ được tình trạng của hàng hóa và các nguyên liệu cần thiết để phục vụ cho spa của bạn thì bạn cần nhập thêm nguyên liệu tránh tình trạng hết hàng, thiếu hàng khi đang phục vụ khách hàng sẽ khiến cho khách hàng thấy không hài lòng.

Việc sử dụng phần mềm quản lý khi kinh doanh spa, thẩm mỹ hay mở tiệm làm tóc nhỏ cũng sẽ giúp cho bạn sắp xếp thời gian một cách khoa học và hợp lý hơn tránh bị trùng lặp và chồng chéo lên nhau. Đặc biệt, với phần mềm quản lý spa – thẩm mỹ viện còn được cài đặt thêm tính năng gửi tin nhắn tự động đến cho khách hàng, chăm sóc khách hàng tốt hơn.

II/ Quản lý tiệm spa – thẩm mỹ viện chỉ với 5 phần mềm quản lý 

Vậy với tình trạng công nghệ hiện đại, nhu cầu làm đẹp ưngày càng nhiều và độ canh tranh cao thì làm sao để thu hút và giữ chân khách tốt hơn thì bạn cần tham khảo qua 5 phần mềm quản lý mà chúng tôi sẽ chia sẻ bên dưới này nhé.

1. Phần mềm quản lý spa Mona Media 

Phần mềm quản lý spa Mona Media

Được biết đến là phần mềm quản lý spa – thẩm mỹ viện từ công ty lập trình phần mềm Mona. Việc lập trình web app quản lý spa của khách hàng ngày một cao và được hỗ trợ đáp ứng tốt nhất. Hỗ trợ nhiệt tình từ tư vấn, thiết kế, hướng dẫn sử dụng hoặc bảo trì, bảo hành,… đều được cam kết. Bên cạnh chất lương – đáp ứng tốt theo nhu cầu từ khách hàng với mức giá tốt nhất từ Mona Media. Phần mềm quản lý spa của Mona được phát triển với các tính năng ưu Việt như một phần mềm đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Chức năng của phần mềm Mona Meida đem lại: 

 • Độ bảo mật cao
 • Đáp ứng mọi yêu cầu của từng trung tâm spa – thẩm mỹ viện – làm đẹp
 • Giúp người quản lý chủ động trong công việc
 • Hỗ trợ đặt lịch hẹn, quản lý thông tin khách hàng
 • Quản lý chất lượng dịch vụ, quản lý sản phẩm
 • Chức năng bán hàng, thu ngân và thống kê báo cáo tài chính

→ Link tham khảo phần mềm: http://websitespa.vn/

2. Web app quản lý spa  – thẩm mỹ viện SSPOS của Tintansoft

Có thể nói rằng spa – thẩm mỹ viện chính là một trong những ngành dịch vụ đòi hỏi sự chuyên nghiệp với chuyên môn, trình độ cao nhằm mang đến hiệu quả trong kinh doanh. Với TinTanSoft đã mang đến cho bạn web app quản lý spa SSPOS nằm hỗ trợ cho ngành làm đẹp với mục tiêu hướng đến chính là các đối tượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

Chức năng của phần mềm này là có những gì?

 • Hệ thống quản lý: thông tin khách hàng, thông tin nhân viên và thông tin sản phẩm
 • Quản lý kho
 • Theo dõi lịch sử giao hàng giữa khách và nhân viên
 • Tích hợp thêm hệ thống báo cáo
 • Quản lý dịch vụ, mọi cuộc gọi đều được lưu lại trên hệ thống

→ Link tham khảo phần mềm: http://www.tintansoft.com 

3. Phần mềm quản lý làm đẹp SINNOVA-SALON của công ty Sinova soft

SINNOVA-SALON chính là phần mềm chuyên dụng dùng trong các spa – thẩm mỹ viện có quy mô lớn. 

Phần mềm quản lý làm đẹp SINNOVA-SALON

Với phần mềm có khả năng bảo mật cao, cùng với giao diện dễ nhìn, thân thiện và có khả năng chịu tải lớn.

Có điều với phần mềm này thì chỉ tập trung phát triển tại Hà Nội mà thôi và không có bất kỳ chi nhánh nào ở các tỉnh thành khác. Hoặc nếu có thì chi phí cũng khá cao, hiện tại đơn vị Sinova soft đang cho triển khai hình thức cho thuê phần mềm theo tháng và giới hạn số lượng người dùng để mang lại hiệu quả tốt hơn, thuận tiện cho công việc kinh doanh.

→ Link tham khảo phần mềm: http://www.sinnovasoft.com

4.Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện Lucky Beauty của công ty Ssoft

Phần mềm quản lý Lucky Beauty thiết kế chuẩn SEO chuyên nghiệp ra nhằm dựa vào tiêu chuẩn quốc tế và kinh doanh spa – thẩm mỹ viện cùng với cách quản lý khá chặt chẽ tùy biến theo mô hình hoạt động của đơn vị.

Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện Lucky Beauty

Với phần mềm quản lý spa – thẩm mỹ viện này sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn quản lý mọi hoạt động diễn ra trong spa, mang lại hiệu quả cao và giúp tạo thương hiệu, sự tin tưởng của khách hàng.

Các chức năng có trong phần mềm là những chức năng gì?

 • Quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng
 • Quản lý marketing, gửi email và tin nhắn sms
 • Quản lý thẻ vip, thẻ ưu đãi và thẻ tích điểm
 • Quản  lý nhân sự, chấm công, tính lương theo dịch vụ

5. Ứng dụng quản lý spa NANO Spa & NANO Beauty Clinic của công ty Nanosoft

Phần mềm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn đó chính là ứng dụng quản lý làm đẹp NANO Spa & NANO Beauty Clinic Của công ty Nanosoft. Đây chính là phần mềm được đầu tư bài bản, kế hoạch phát triển nhằm nâng cấp theo giai đoạn để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các spa.

Ứng dụng quản lý spa NANO Spa

Tại đơn vị Nano có đội ngũ nhân viên đều xuất phát từ các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, đầy sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất kể ngày nghỉ.

 • Các tính năng nổi bật hiện nay của phần mềm này là gì?
 • Có giao diện hiện đại, đơn giản và dễ sử dụng
 • Có thể theo dõi được thông tin khách hàng chi tiết từ đó phân loại khách hàng
 • Quản lý thông tin hàng hóa, mỹ phẩm để có thể báo cáo tồn kho cũng như tình trạng nhập và xuất hàng
 • Tích hợp với công nghệ đám mây hiện đại và tiên tiến
 • Kết hợp với hệ thống mở để tích hợp được với các thiết bị phần cứng khác.

→ Link tham khảo phần mềm: http://www.nanosoft.com.vn   

III/ Kết luận

Trong bài viết này chúng tôi cũng đã mang đến các bí quyết giúp quản lý spa – thẩm mỹ viện sao cho hiệu quả hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý spa – thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay nhưng vẫn chưa chọn được phần  mềm phù hợp thì hãy cùng tìm hiểu bài viết này của chúng tôi để hiểu hơn nhé bạn.

Mọi nhu cầu cần giải đáp xin vui lòng liên hệ đến cho chúng tôi để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *