Hội chợ Canton Fair – Hội chợ Quảng Châu Trung Quốc

Hội chợ Canton Fair - Hội chợ Quảng Châu Trung Quốc

Hội chợ Canton Fair là gì thì không phải ai cũng có những thông tin hữu ích liên quan. Bởi thế, tìm hiểu về hội chợ Quảng Châu Canton Fair nổi tiếng này để có được những thông tin hữu ích. Việc thúc đẩy giao thương giữa các nước thông qua hội chợ quy mô này sẽ giúp chúng ta có được thông tin hữu ích, biết được làm thế nào để tham gia theo nhu cầu. Thì cùng chúng tôi tham khao qua bài viết đã tổng hợp thông tin cần thiết để bạn chuẩn bị đi hội chợ Quảng Châu để đánh hàng về kinh doanh.

Thông tin cơ bản cần biết về hội chợ Canton Fair

Hội chợ Canton Fair mang tầm cỡ quy mô thế giới được tổ chức tại khu liên hợp trung tâm triển lãm Pazhou – đây chính là một trong những khu liên hiệp triển lãm lớn bậc nhất trên toàn thế giới được xây dựng tại bờ sông Châu Giang nổi tiếng. Thông thường, hội chợ Quảng Châu này sẽ được tổ chức 2 lần/ năm và diễn ra trong suốt hơn 2 thập kỉ tính từ năm 1957 cho tới nay. Lịch sử nhiều năm và quy mô lớn giúp hội chợ Canton Fair đóng vai trò quan trọng, có ý nghĩa to lớn trong thúc đẩy thương mại quốc tế cho Trung Quốc và cả các quốc gia khác khi tham gia.

Mỗi dịp hội chợ Quảng Châu được tổ chức có hàng nghìn những doanh nghiệp khác nhau tới từ nhiều quốc gia tới trưng bày triển lãm những sản phẩm mà mình cung cấp. Quá trình trao đổi, quảng bá thương hiệu được thực hiện tốt và hiệu quả. Bên cạnh đó, các hình thức hoạt động kinh doanh như kiểm tra hàng hóa, hợp tác kinh tế kỹ thuât, bảo hiểm, giao thông vân tải,… cũng được giới thiệu hết sức phong phú.

hội chơ canton fair là gì

Thời gian tổ chức hội chợ Canton Fair theo từng đợt hàng năm vào mùa xuân là tháng 4 và mùa thu vào tháng 10. Quy mô, khối lượng hàng hóa khổng lồ cho mỗi đợt tổ chức khiến hội chợ Canton Fair phải chia thành 3 giai đoạnh trưng bày với những sản phẩm tới từ các nhà cung cấp khác nhau.

Giai đoạn 1 của hội chợ Canton Fair

Ở giai đoạn này các sản phẩm tập trung chính vào các ngành công nghiệp là chủ yếu với các máy móc công nghệ cho người dùng Trung Đông, Châu Á và Châu Phi tiêu biểu như:

 • Máy móc và thiết bị nhỏ đa ngành.
 • Máy xây dựng
 • Vật liệu xây dựng và trang trí
 • Thiết bị phòng tắm và vệ sinh
 • Thiết bị chiếu sáng
 • Sản phẩm máy móc điện và điện tử
 • Thiết bị điện và điện tử gia dụng
 • Xe đạp điện, mô tô
 • Xe chuyên dụng ngoài trời
 • Máy vi tính
 • Sản phẩm công nghệ
 • Sản phẩm hóa chất và ứng dụng
 • ….

Giai đoạn 2 của hội chợ Canton Fair

Tâp trung chính vào những sản phẩm phuc vu cho đời sống như hàng tiêu dùng, trang trí nhà cửa, quà tăng,… đối với những người hoat đông kinh doanh online thì đây thưc sư là cơ hôi để tìm kiếm nhà cung cấp lý tưởng cho mình.

Các sản phẩm nôi ngoai thất, bàn ghế, hay thủ công mỹ nghê, khách sạn, văn phòng bằng gỗ, kim loai, thủy tinh, hay quà tặng, đồ chơi trẻ em, hàng tiêu dùng, sản phẩm cá nhân,… đươc bày bán và giới thiêu số lương lớn, hết sức đa dạng.

Giai đoan 3 của hôi chơ Canton Fair

Ở đơt tổ chức cuối cùng này các sản phẩm như quần áo, giày dep, dêt may,… sẽ đươc trưng bày số lương lớn. Đối với những ai có nhu cầu trong lĩnh vưc may mắn nên đi vào đơt ba để có thể tìm hiểu, tham khảo môt cách chi tiết nhất.

Lý do dân kinh doanh nên tham dự hội chợ Canton Fair – Hội chợ Quảng Châu Trung Quốc

Hàng loat những điều thú vi đang đợi bạn với hội chợ Canton Fair mà khi tham gia giúp ban nắm giữ cho mình nhiều lơi thế lớn và hữu ích. Thưc tế có rất nhiều những công ty phát hành sản phẩm của họ tại hội chợ Canton Fair, ngay cả trước khi họ cung cấp sản phẩm trên kênh chính thức. Bên cạnh đó, một phần các công ty lại không bán sản phẩm của mình thông qua những kênh trực tuyến nên chúng ta sẽ không thể tìm được sản phẩm này khi kiếm trên website, dù là web chính thực.

Lý do dân đánh hay tham gia hội chợ Quảng Châu

Thông qua hội chợ Canton Fair chúng ta dễ dàng xem trực tiếp được mẫu mã, được chất lương của sản phẩm, mẫu mã, đồng thời dễ dàng so sánh nhanh chóng với các sản phẩm khác giúp chúng ta có đươc nguồn cung cấp hàng hóa ưng ý nhất. Lúc đó, việc nhập hàng Trung Quốc giá sỉ về kinh doanh thực sự lý tưởng, mang tới cho chúng ta sản phẩm chất lượng, giá tốt để kinh doanh thuận lợi.

Không chỉ vậy, với hàng trăm nghìn người tham gia tham quan và đa phần là những người làm công việc kinh doanh như bạn. Bởi thế, bạn sẽ không biết được mình sẽ gặp được ai, sẽ tiếp xúc với những ai ở đó. Cơ hội phát triển mối quan hệ tốt đẹp và biết đâu nó sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai. Những người bạn mà bạn gặp ở hội chợ Quảng Châu, các buổi thuyết trình, họp mặt,… hoàn toàn có thể sẽ trở thành đối tác của bạn trong tương lai. Đó sẽ là cơ hội vô cùng quý báu cho cơ hội phát triển công việc của chính bạn sau này.

Chính từ những lý do việc tham gia hội chợ Canton Fair Quảng Châu nếu có cơ hội hoàn toàn có thể cân nhắc. Đó sẽ là cơ hội để bạn có thêm phương án kinh doanh, nhập hàng chất lượng hay có thêm những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai. Đó chính là cơ hội giúp công việc có điều kiện phát triển tốt đẹp và mạnh mẽ hơn nữa sau này.

Muốn tham gia hội chợ Canton Fair cần làm gì?

Tham gia hội chợ Canton Fair ai ai cũng có thể tham gia, đặc biệt là dân kinh doanh sẽ mở ra nhiều cơ hội, giúp mỗi người có thêm những thông tin, kinh nghiệm hữu ích cho bản thân. Bạn muốn tham gia hội chợ Canton Fair nhưng chưa biết sẽ đi thế nào, nên làm gì và đăng kí ra sao, ăn ở như thế nào thì lời khuyên được đưa ra là liên hệ với một đơn vị cung cấp dịch vụ, hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp như Công ty Cẩm Thạch Logistics để được giải quyết mọi vấn đề của bản thân.

Muốn tham gia hội chợ Quảng Châu cần làm gì

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tổ chức các đoàn sang tham dự hội chợ Quảng Châu lớn như Canton Fair hoạt động. Vì thế, tìm hiểu thông tin để có được những tin tức hữu ích, nhận tư vấn miễn phí, cung cấp dịch vụ chất lượng giúp nhu cầu tham gia hội chợ Quảng Châu tầm cỡ thế giới như Canton Fair tại Trung Quốc diễn ra thuận lợi. Lúc đó việc có được chuyến đi thành công, suôn sẻ như bản thân mong muốn, có thêm được những thông tin hữu ích là điều mà chúng ta hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra, việc tham khảo thông tin  về phương tiện di chuyển tại Quảng Châu, hay các lưu ý khi tham gia để có thêm kinh nghiệm cho bản thân. Lúc đó việc có được chuyến đi suôn sẻ, một hành trình thuận lợi và an toàn đều trở nên dễ dàng như mong muốn.

Hội chợ Canton Fair được biết tới với quy mô tổ chức lớn phạm vi toàn cầu, với nhiều nước tham gia nhận được sự quan tâm lớn, đặc biệt là của dân kinh doanh. Tham gia hội chợ Canton Fair chính là cơ hội để mở mang kiến thức, tìm hiểu về sự đa dạng của các mặt hàng được cung cấp, đặc biệt là những mặt hàng trong lĩnh vực mà chúng ta đang kinh doanh. Đó sẽ là thông tin hữu ích, là nguồn hàng chất lượng để nhập hàng thành công, có thêm khoản lợi nhuận hấp dẫn. Tìm hiểu cách tham gia chi tiết, có thể liên hệ đơn vị hỗ trợ tổ chức tham gia hội chợ Quảng Châu tại Trung Quốc chuyên nghiệp để có chuyến đi thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *