Top 8 ứng dụng golf hữu ích mà các golfer nên biết

Top 8 ứng dụng golf hữu ích mà các golfer nên biết

Chỉ cần lên chợ ứng dụng trên điện thoại, bạn sẽ tìm ra được hàng loạt app về golf. Các app này có thể hỗ trợ golfer cập nhật nhanh tin tức về golf, theo dõi các giải đấu, tra cứu luật chơi golf,… Thậm chí, nhiều app còn hỗ trợ về kỹ thuật chơi golf, phân tích cú đánh giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi golf hiệu quả. Dù là golfer lâu năm hay mới tập tành, ứng dụng golf đều sẽ là công cụ tuyệt vời mà người chơi nên trang bị. Top ứng dụng golf hữu ích cho golfer dưới đây là những cái tên được các chuyên gia, golf thủ chuyên nghiệp đến từ SportGo Việt Nam khuyên dùng nhiều nhất.

Chơi golf thời 4.0 – “nâng trình” nhanh với ứng dụng golf

Công nghệ đang lấn sân vào cả môn thể thao quý tộc và giúp người chơi có thêm nhiều tiện ích hấp dẫn. Giờ đây, người chơi có thể cập nhật mọi thông tin và tự rèn luyện thông qua các ứng dụng golf trên điện thoại hoặc đồng hồ thông minh.

Các ứng dụng hiển thị tin tức mới về golf nhanh chóng từng giây. Khoảng cách, phân tích cú đánh,…trước đây phải cần máy và người đánh giá thì giờ cũng đã được thực hiện bởi các ứng dụng trên điện thoại một cách tự động. Chúng đưa ra phân tích cụ thể kèm lời khuyên để người chơi cải thiện kỹ thuật đánh bóng từng ngày.

Người chơi golf sẽ tiết kiệm được một khoản phí kha khá cho việc thuê người huấn luyện, tự tập luyện và “nâng trình” dễ dàng. Đặc biệt khi golfer chọn được cho mình những phần mềm golf hữu ích.

Top 8 ứng dụng golf hữu ích cho golfer

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chơi golf đã ra đời nhằm phục vụ cho những người đam mê môn thể thao quý tộc này. Và dưới đây là top các phần mềm nổi tiếng và hữu ích nhất đang được các golf thủ và các chuyên gia khuyên dùng.

App golf GPS – Hole19

ứng dụng golf Hole19

 • Nền tảng, thiết bị hỗ trợ: iOS & Android, các thiết bị smartwatch.
 • Phiên bản: miễn phí & trả phí.

Hole19 được đánh giá là ứng dụng chơi golf hoàn chỉnh nhất mà bất kỳ golfer nào cũng cần đến. Một ứng dụng có thể hỗ trợ cải thiện thành tích cá nhân và kết nối cộng đồng chơi golf tin cậy được đông đảo người tham gia.

Hole19 hiển thị cho người dùng chi tiết thông tin về các sân tập. Theo dõi cú đánh bằng GPS và đo khoảng cách theo thời gian thực mà không cầng thêm bất kỳ sự hỗ trợ nào. Các thông tin số liệu và gợi ý được phản hồi nhanh chóng, kịp thời, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong quá trình chơi.

Một điểm đặc biệt nữa là ứng dụng golf hữu ích này còn có thẻ điểm để theo dõi điểm số, cho phép bạn theo dõi năng lực, sự tiến bộ mỗi lần chơi.

Phần mềm có cả bản miễn phí và trả phí. Bạn nên nâng cấp lên bản trả phí để được trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn từ ứng dụng tuyệt vời này.

Golfshot

 • Nền tảng, thiết bị hỗ trợ: iOS & Android, các thiết bị smartwatch.
 • Phiên bản: miễn phí & trả phí.

Golfshot là một ứng dụng golf hữu ích giúp người chơi có thể cải thiện kỹ năng của mình một cách nhanh chóng. Đồng thời, nó cũng là một ứng dụng booking uy tín. Golfshot cung cấp cho người chơi hơn 40.000 gợi ý chi tiết về các sân golf lớn trên toàn cầu.

Ứng dụng có thể tương thích với nhiều hệ điều hành và nền tảng khác nhau (bao gồm iOS, Android và các thiết bị smartwatch). Golfshot còn được tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Điển hình là chức năng sử dụng GPS giúp theo dõi và tính toán khoảng cách mỗi cú đánh một cách chính xác.

Golfshot có 2 phiên bản. Phiên bản miễn phí có tính năng GPS theo dõi và thu thập thông tin cú đánh, gậy đang sử dụng và khoảng cách đến khu vực trung tâm green. Phiên bản mất phí giúp tính toán khoảng cách theo thời gian thực với thông tin chi tiết của địa hình hơn 40.000 sân golf. Bạn cũng có thể phóng to, thu nhỏ địa hình và điều chỉnh chế độ xem 3D từng hố. Ưng dụng cũng có gợi ý gậy cần dùng dựa theo vị trí bóng. Ngoài ra, các golfer còn có thể kết nối thành viên từ Shotzoom để hỗ trợ cải thiện kỹ năng hiệu quả nhanh hơn.

Về cơ bản, Golfshot hoạt động y như một caddie dày dặn kinh nghiệm. Đây sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi golfer.

GolfLogix

GolfLogix

 • Nền tảng, thiết bị hỗ trợ: iOS & Android. smartwatch.
 • Phiên bản: miễn phí & trả phí.

Phần mềm GolfLogix vẫn được nhắc tới nhiều là một trong những ứng dụng golf hữu ích và chất lượng top đầu trên các thiết bị di động.

Mọi tính năng được đồng bộ và làm việc hiệu quả. Giao diện ứng dụng được đầu tư kỹ càng, thiết kế độc đáo như một trò chơi điện tử, đem tới cảm giác thích thú cho ngiowif chơi.

GolfLogix mang tới cho người dùng nhiều tính năng như hiển thị thông tin hữu ích về sân tập, theo dõi cú đánh bằng GPS và đưa ra các khuyến nghị cho người chơi về gậy, tốc độ đánh,…. Tính năng Putt Breaks giúp người dùng làm chủ sân tập mình chọn chỉ với vài thao tác đơn giản.

Phần mềm này đặc biệt chú trọng vào khả năng hiển thị các sân tập một cách chi tiết bằng giao diện trực quan. Người dùng có thể tải về thông tin của hơn 8.000 sân tập khác nhau. Với những người mới chơi thì GolfLogix sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

App hỗ trợ chơi golf – 18Birdies

 • Nền tảng, thiết bị hỗ trợ: iOS & Android
 • Phiên bản: miễn phí & trả phí.

18Birdies cũng là một ứng dụng booking và hỗ trợ chơi game đáng để cân nhắc. Phần mềm này có khả năng tìm phạm vi đo khoảng cách theo GPS và tích thẻ điểm chơi golf. Các số liệu được theo dõi, thu thập và phân tích chi tiết nhanh chóng giúp tăng hiệu suất chơi golf.

Không cần thêm bất kỳ công cụ nào khác, bạn có thể cập nhật từ thời tiết, nhiệt độ, thay đổi độ cao và gợi ý cách chơi theo từng địa hình thực tế.

Với phần mềm này, bạn chir cần đăng nhập tài khoản bằng email hoặc Facebook là có thể sử dụng. Tính năng miễn phí và trả phí giúp cung cấp cho bạn nhiều cập độ tính năng tùy theo nhu cầu.

Golf Gamebook

Golf Gamebook

 • Nền tảng, thiết bị hỗ trợ: iOS & Android.
 • Phiên bản: Miễn phí

Golf Gamebook sở hữu dữ liệu của hơn 38.000 sân golf tới từ 180 quốc gia trên toàn thế giới. Phần mềm golf sở hữu hàng triệu người dùng là các golf nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn đầy đủ tính năng từ theo dõi điểm số, thống kê quá trình chơi, đo lường khoảng cách,…Đặc biệt, phần mềm còn có tính năng tạo giải đấu, thích hợp cho các câu lạc bộ giao lưu với nhau.

Golf Gamebook là ứng dụng miễn phí đa năng và dễ dùng. Một lựa chọn tuyệt vời cho những ai tìm kiếm số liệu thống kê bổ sung, tham gia giải đấu.

Garmin Golf

 • Nền tảng, thiết bị hỗ trợ: iOS & Android, thiết bị smartwatch.
 • Phiên bản: miễn phí & trả phí.

Một lựa chọn của nhiều golfer là Garmin Golf. Ứng dụng này thu hút lượng người dùng đông đảo nhờ sở hữu các tính năng thongo mình. Khả năng hiển thị toàn bộ các thông tin về sân tập, theo dõi cú đánh bằng GPS chính xác. Giao diện trực quan, đơn giản, dễ dùng.

Ứng dụng Garmin Golf đem tới cho người chơi trải nghiệm golf chuyên nghiệp. Mỗi cú đánh đều được phản hồi nhanh chóng. Phiên bản miễn phí cung cấp đầy đủ những tính năng cơ bản. Nếu bạn muốn tập golf chuyên nghiệp, hãy sử dụng phiên bản nâng cấp sẽ có nhiều tính năng hữu ích hơn.

Phần mềm golf – MISA

Phần mềm golf - MISA

 • Nền tảng, thiết bị hỗ trợ: iOS & Android, các thiết bị smartwatch.

Misa Golf là phần mềm golf điển hình về quản lý bảng điểm thay vì một app chơi golf chuyên nghiệp. Ứng dụng golf này có thể hỗ trợ nhiều tính năng như tạo thông tin nhóm chơi, giải thi đấu xếp hạng, ghi nhớ số điểm và thống kê thành tích từng người chơi.

Phần mềm này sẽ là điều bạn cần khi có dự định thi đấu với các bạn chơi và có một kết quả được thống kê chi tiết. Misa Golf được thiết kế với giao diện đơn giản, trực quan, tính năng dễ dàng. Phần mềm đem tới trải nghiệm khả quan cho người dùng được nhiều người chơi đánh giá cao.

FunGolf

 • Nền tảng, thiết bị hỗ trợ: iOS & Android
 • Phiên bản: miễn phí & trả phí.

Một ứng dụng hỗ trợ tập chơi golf cuối cùng mà bài viết muốn chia sẻ tới bạn chính là FunGolf. Cũng không thua kém nhiều phần mềm golf hữu ích khác, FunGolf cung cấp cho người chơi nhiều tính năng hữu hiệu. Phần mềm hỗ trợ theo dõi cú đánh, ghi nhớ bảng điểm, phân loại thông tin người chơi chính xác.

Các thông tin được cung cấp đa dạng, có kèm nhiều minigame hỗ trợ thả lỏng tinh thần và tăng hứng khởi cho mỗi buổi chơi.

Tuy nhiên, phần mềm này có chút hạn chế là giao diện khá chật chội, dễ gây nhầm lẫn nếu chỉ nhìn lướt qua. Nếu sử dụng FunGolf trên ứng dụng iOS thì giao diện sẽ trực quan hơn.

Trên đây là top 8 ứng dụng golf hữu ích cho các golfer đã được chúng tôi chọn lọc kỹ càng. Mỗi phần mềm đều có các tính năng, ưu và nhược điểm khác nhau. Bạn hãy cân nhắc mục đích sử dụng và lựa chọn cho mình phần mềm hỗ trợ chơi golf phù hợp nhé.

Xem thêm: Top 10 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *