Top 10 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí chất lượng

Hiện nay có nhiều cách học tiếng Anh đem lại hiệu quả cao cho người học. Đối với những người bận rộn không có thời gian theo học các học các khóa học tại trung tâm thì học tiếng anh qua các ứng dụng là sự lựa chọn thông minh hàng đầu. Bạn đang muốn tìm kiếm một ứng dụng học tiếng Anh nhưng không biết lựa chọn app nào? Vậy IAPK Download xin giới thiệu tới các bạn top 10 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí chất lượng trong bài viết dưới đây!

Memrise

Đầu tiên phải kể đến đó là ứng dụng học tiếng anh miễn phí Memrise. Đây là một ứng dụng có thể giúp cải thiện kĩ năng nghe của bạn. Memrise được tải về thiết bị hoàn toàn miễn phí, chúng có kho từ vựng khổng lồ. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng kiểm tra, học được thêm rất nhiều từ vựng. Bạn sẽ được học với phương pháp ghi nhớ từ vựng thông qua hình ảnh, minigame.

Qua những bài học, bạn sẽ không cảm thấy căng thẳng mà vẫn có thể ghi nhớ từ rất lâu. Kể cả đối với những người mới bắt đầu hay trung cấp đều có thể sử dụng ứng dụng này. Hiện ứng dụng Memrise có sẵn trên cả nền tảng Android và IOS rất dễ dàng tải về thiết bị.

Busuu

Busuu là app học tiếng Anh miễn phí thật sự thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Tại đây bạn sẽ được học tiếng Anh theo đúng lộ trình của khóa học. Tại đây hệ thống sẽ xây dựng hệ thống khóa học phù hợp với trình độ của bạn. Busuu mang nhiều tính năng hấp dẫn. Nó đã và đang giúp đỡ cho rất nhiều người vượt qua nỗi sợ tiếng Anh. Cho đến nay ứng dụng đã có hơn 100 người sử dụng ứng dụng Busuu để học tập tiếng Anh.

Từ từ vựng cho đến ngữ pháp, qua mỗi bài giảng bạn sẽ được luyện tập từng ngày. Dần dẫn kĩ năng của bạn sẽ vững chắc hơn rất nhiều so với trước. Busuu còn hỗ trợ người dùng hội thoại audio, và các minigame. Bên cạnh đó, tại đây bạn có thể làm quen được rất nhiều bạn bè trên thế giới. Bạn có thể gửi những bài tập để nhờ học chỉnh sửa, kiểm tra hộ bạn.

ABA English

Đây là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí giúp bạn có thể cải thiện trình độ tiếng anh của mình. Bạn sẽ được học về kĩ năng giao tiếp, dạy các ngữ pháp thường xuyên sử dụng… Qua đó, bạn sẽ được tiếp cận rất nhiều từ vựng. ABA English còn dạy tiếng Anh cho bạn dưới hình thức video với nội dung đa dạng. Qua đó, bạn sẽ được làm quen, học hỏi nhiều chủ đề giao tiếp khác nhau. Các bài học gắn liền với thực tế, giao diện thiết kế thân thiện.

Sau những buổi học bạn còn có thể tự ôn luyện tại đây. Nội dung bài giảng thiết kế ngắn gọn, dễ hiểu, dễ dàng theo dõi được. khi bắt đầu sử dụng ứng dụng bạn được ứng dụng kiểm tra trình độ đầu vào. Để từ đó hệ thống sẽ sắp xếp cho bạn những nội dung bài học thích hợp.

Cake – Học tiếng Anh miễn phí

Cake là một ứng dụng giúp bạn tự học tiếng Anh tại nhà. Tại đây ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các video để giúp bạn luyện nghe. Qua đó, bạn có thể học thêm nhiều từ mới, luyện nói, nghe tốt hơn. Vì những video tại đây đều là giọng của người bản xứ nên bạn sẽ được học trong môi trường tốt nhất. Bên cạnh đó, Cake cũng đem đến cho bạn những đoạn hội thoại để bạn đóng vai.

Từ đó bạn có thể đóng vai tập nói đoạn hội thoại, ứng dụng sẽ chấm điểm xem bạn đúng sai ở mức độ nào. Vì ứng dụng này có định dạng nhận giọng nói AI nên bạn sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi về những lỗi phát âm. Có thể nói, đây là ứng dụng rất thú vị và bổ ích mà bạn không nên bỏ qua! Cake được tải về miễn phí trên thiết bị của bạn, bạn có thể học tiếng Anh với Cake mọi lúc mọi nơi!

Duolingo: Learn Languages Free

Đây là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí không còn xa lạ. Tại đây bạn có thể học tiếng Anh từ trình độ dễ đến khó. Quá trình dạy học theo từng bước, từng tiến độ giúp bạn có thể nắm vững kiến thức. Duolingo cung cấp cho người dùng rất nhiều chủ đề thông dụng trong cuộc sống: Học tập, đi chơi, chỉ đường,… bằng hình ảnh giúp bạn ghi nhớ lâu hơn.

Không những vậy Duolingo còn mang đến cho người dùng những buổi ôn luyện lại nội dung bài cũ. Để từ đó bạn có thể ghi nhớ chắc chắn những từ vựng đã học. Tại đây có đầy đủ 4 kĩ năng nghe nói đọc viết cho người dùng. Vì thế khi học tiếng Anh qua Duolingo bạn có thể hoàn thiện đầy đủ các kĩ năng trong tiếng Anh một cách khoa học.

Học tiếng Anh miễn phí

Đây là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tuyệt vời giúp bạn cải thiện kĩ năng nói, và bổ ung cho bạn một vốn từ phong phú. Nếu như bạn là người cần chú trọng đến việc giao tiếp bằng tiếng Anh nhiều thì đây chính là giải pháp cho bạn. Từ những câu chào hỏi đơn giản nhất, đến những câu phức tạp hơn. Bạn sẽ được tập luyện và phát âm chuẩn xác tại đây.

E-talk (Trung tâm đào tạo tiếng anh giao tiếp tại nhà) cho biết Nhiều chủ đề phong phú cùng với hơn 2000 cụm từ, từ được chia thành các bài khác nhau. Trải qua quá trình luyện tập chắc chắn bạn sẽ thấy mình tốt lên rất nhiều. Ứng dụng được phát hành miễn phí trên cả iOS và Android. Giao diện thiết kế đơn giản, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng cho bạn. Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã có thể sử dụng Học tiếng anh miễn phí rồi!

Ngữ pháp tiếng Anh Tflat

Ngữ pháp tiếng anh Tflat sẽ đem đến cho bạn những buổi học rất bổ ích. Tại đây sẽ thường xuyên được cập nhật các kiến thức mới, giúp nội dung bài học của người dùng luôn phong phú, mới mẻ, không bị nhàm chán. Các danh mục, chủ đề học tập cũng đa dạng.

Khi sử dụng ứng dụng này, nếu như bạn thật sự chăm chỉ, chắc chắn ngữ pháp tiếng Anh của bạn sẽ tốt lên rất nhiều. Bên cạnh đó, qua các bài khóa, bạn sẽ được biết thêm nhiều từ vựng. Ngữ pháp tiếng Anh Tflat nhận được sự tin tưởng lựa chọn của rất nhiều người dùng. Bạn có thể dễ dàng tải App này tại thiết bị của bạn, và chúng hoàn toàn miễn phí.

Bucha học tiếng Anh

Bucha học tiếng Anh chính là giải pháp cho bạn khi không có nhiều thời gian rảnh. Ứng dụng Bucha cho phép bạn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Nội dung bài học được chia ra làm nhiều chủ đề khác nhau. Nó được kết hợp với các minigame giúp cho buổi học không bị nhàm chán. Mà bạn vẫn có thể nhớ lâu nội dung kiến thức. Tại Bucha học tiếng Anh, bạn cũng có thể tra được từ vựng, học ngữ pháp mỗi ngày.

LingoDeer

LingoDeer là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí đem đến cho bạn rất nhiều nội dung kiến thức bổ ích. Tại đây có hơn 10 ngôn ngữ khác nhau, do đó, nếu như bạn có hứng thú với một thứ ngôn ngữ nữa thì cũng có thể học ngay với app này mà không cần tải quá nhiều ứng dụng về thiết bị. Các bài giảng được thiết kế rõ ràng, phù hợp với trình độ của học viên. Sau mỗi bài học, bạn sẽ được làm bài kiểm tra nhỏ để xem khả năng nắm kiến thức bài học đến đâu.

Mondly

Khi sử dụng ứng dụng học tiếng Anh miễn phí Mondly bạn sẽ được học phát âm chuẩn bản xứ qua các video cung cấp sẵn. Mondly kết hợp với công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến. Từ đó có thể phản hồi lại kĩ năng nói của bạn nhanh chóng. Nội dung bài học tại đây được sắp xếp khoa học và có đa dạng chủ đề. Mondly cung cấp cho bạn chức năng theo dõi lộ trình học; Đưa ra các báo cáo, thống kê về tiến độ học của bạn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn top 10 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí. Học tiếng Anh hiện nay là nhu cầu tối thiểu của mỗi cá nhân để có thể hội nhập với thế giới hiện nay. Chính vì thế hãy chăm chỉ học tiếng Anh hàng ngày, điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội rộng mở. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *