Top 5 ứng dụng tra cứu giá vàng phổ biến hiện nay

Top 5 ứng dụng tra cứu giá vàng phổ biến hiện nay

Những ảnh hưởng của dịch trong thời gian vừa qua cũng khiến giá vàng có sự biến động mạnh mẽ. Việc cập nhật thường xuyên thông tin giá vàng sẽ giúp bạn có những hướng đầu tư đúng đắn, ít rủi ro hơn. Ở bài viết này, chúng tôi gợi ý tới bạn top 5 ứng dụng tra cứu giá vàng đang được các nhà đầu tư tin dung nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn cho mình công cụ theo dõi và cập nhật thông tin giá vàng nhanh và hiệu quả nhất nhé.

Có nên sử dụng ứng dụng tra cứu giá vàng không?

Có nên sử dụng ứng dụng tra cứu giá vàng không?

Thay vì suốt ngày ngồi tivi, xem máy tính hay ra tận các sàn giao dịch, giờ đây bạn có thể dễ dàng theo dõi tình hình biến động giá vàng thông qua chính chiếc di động của mình. Việc sử dụng ứng dụng tra cứu giá vàng sẽ đem tới cho bạn vô vàn lợi ích như:

  • Cập nhật được thông tin biến động giá vàng nhanh nhất.
  • Xem được thông tin ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối internet.
  • Kịp thời thực hiện các quyết định mua vào hay bán ra.
  • Đầu tư dễ dàng, an toàn, tỷ lệ thành công cao hơn.

Với những lợi thế trên, hẳn bạn cũng đã có quyết định có nên sử dụng app tra cứu giá vàn hay không rồi. Cũng chính bởi ưu thế của các app mobile mà nhà phát triển app cũng không ngừng phát triển sản phẩm mới nhằm đem tới trải nghiệm sử dụng đầu tư dễ dàng, hiệu quả và tiện lợi hơn.

Họ tạo ra nhiều loại phần mềm tra cứu vàng theo từng hình thức và mục đích cụ thể. Ở mỗi phần mềm sẽ có ưu thế đặc biệt riêng. Bởi vậy, hãy xác định rõ mục đích đầu tư, hướng đầu tư của bạn và lựa chọn app tra cứu vàng phù hợp.

Có những loại phần mềm tra cứu vàng nào cần biết?

Có những loại phần mềm tra cứu vàng nào cần biết?

Hiện trên thị trường bạn có thể bắt gặp 4 loại phần mềm tra cứu vàng phổ biến như: phần mềm giao dịch vàng, phần mềm mua và nắm giữa vàng, phần mềm theo dõi giá vàng, cuối cùng là phần mềm học đầu tư vàng.

  • Phần mềm giao dịch vàng (Hay phần mềm mua bán vàng online): Là phần mềm cho phép nhà đầu tư kiếm lời từ chênh lệch giá vàng khi giao dịch. 
  • Phần mềm mua và nắm giữ vàng: Là phần mềm dành cho các nhà đầu tư vàng dài hạn tại Việt Nam. Hình thức này khá mới, thủ tục được thực hiện thông qua máy tính hoặc thiết bị di động. Nhà đầu tư nắm giữ vàng tại ngân hàng. Ngân hàng quy định loại vàng có thể giao dịch.
  • Phần mềm theo dõi giá vàng (ứng dụng tra cứu giá vàng): Là cái chúng ta sẽ tập trung nói đến hôm nay. Phần mềm cung cấp thông tin về giá và các tin tức liên quan khác đến giá vàng. Ứng dụng sẽ cập nhật cho bạn giá vàng hiện đại trên thực tế. Dựa vào số liệu đó nhà đầu tư có thể phân tích và đưa ra quyết định đúng đắn.
  • Phần mềm hỗ trợ học đầu tư vàng: Ứng dụng hỗ trợ những người mới tập tành đầu tư bổ sung các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho hoạt động đầu tư trước khi ra thực chiến. Đa phần những ứng dụng chỉ hướng dẫn máy móc, bạn cần tìm hiểu có chọn lọc, dựa vào kiến thức và hoàn cảnh thực tế để áp dụng một cách linh hoạt.

Top 5 ứng dụng tra cứu giá vàng phổ biến hiện nay

Ở bài viết này, chúng tôi tập chung gợi ý cho bạn ứng dụng tra cứu giá vàng để bạn có thể cập nhật tin tức nhanh chóng, đưa ra các quyết định thông minh, kịp thời.

Ứng dụng tra cứu giá vàng hàng đầu thế giới – Gold Investment

Ứng dụng tra cứu giá vàng hàng đầu thế giới - Gold Investment

Đúng với chức năng của mình, Gold Investment thực hiện nhiệm vụ theo dõi giá vàng trực tuyến để người dùng tra cứu, theo dõi giá trị hiện tại của vàng cũng như các loại kim loại quý khác dễ dàng hơn. Gold Investment tổng hợp dữ liệu từ nhiều ngân hàng ở mọi quốc gia, các hiệp hội trao đổi hàng hóa nổi tiếng. Bạn sẽ tìm thấy mọi thông tin quan trọng ảnh hưởng tới giá vàng thế giới ngay tại nơi đây.

App cập nhật giá vàng, mua bán vàng online – PNJ Diamond

Nếu bạn có dự định mua sắm vàng bạc đá quý thì PNJ Diamond chính là app bạn cần. PNJ Diamond được phát triển bởi Phu Nhuan Jewelry Joint Stock Company, Tập đoàn đá quý đình đám trên thị trường Việt Nam hiện nay. Phần mềm này khác với các phần mềm khác ở chỗ, bạn có thể mua vàng online trực tiếp trên ứng dụng mà không cần đến cửa hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật thông tin và tra cứu giá vàng bạc trực tiếp trên ứng dụng này.

Phần mềm theo dõi giá vàng thế giới – “Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ”

Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ là ứng dụng tra cứu giá vàng – tỷ giá ngoại tệ lý tưởng cho những ai có nhu cầu cập nhật thông tin mới về giá vàng trong nước và quốc tế nhanh nhất. App hiển thị cho bạn biểu đồ giá vàng theo từng giai đoạn. Người dùng có thể thấy được các lịch sử giá vàng, tỷ giá ở từng thời gian (hàng phút, giờ, ngày,…).

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ theo dõi giá vàng tại mọi điểm trong nước, lấy nguồn dữ liệu của các ngân hàng thương mại uy tín Việt Nam. Đồng thời, bạn có thể quy đổi sang tính theo VNĐ cực kỳ đơn giản.

Ứng dụng tra cứu giá vàng miễn phí – Bloomberg

Bloomberg cũng là một lựa chọn khá thú vị nếu bạn đang đầu tư vào vàng bạc đá quý. Ứng dụng này ra đời khá lâu nhưng vẫn chưa phai mờ đi trên thị trường. Với thiết kế thông minh, tính năng đa dạng, hỗ trợ người dùng cập nhật giá, phân tích thị trường khoa học, phần mềm Bloomberg tạo cơ hội để bạn đưa ra nhiều quyết định đầu tư đúng đắn và kịp thời.

Ứng dụng theo dõi giá vàng mua vàng trực tuyến – DOJI

Giá vàng – Doji là phần mềm tra cứu giá vàng trực tuyến được phát triển bởi Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji. Ứng dụng tạo ra nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin giá vàng và tình hình thị trường nhanh chóng ngay trên di động dễ dàng.

Với app này, người dùng có thể xem giá vàng được update theo thời gian thực, hiển thị giá theo khu vực, tùy chọn khu vực người dùng dễ dàng chỉ với vài thao tác. Ứng dụng này cung cấp đủ thông tin về tất cả các cặp giá vàng trong nước, quốc tế, các giá vàng phái sinh.  Thiết kế giao diện bắt mắt, biểu đồ giá sinh động, tìm kiếm nhanh chóng, quản lý  khoa học,… bạn sẽ nhanh chóng tra cứu, phân tích lãi lỗ và có cơ sở uy tín để đưa các quyết định chính xác.

Trên đây là một số gợi ý về ứng dụng tra cứu giá vàng phổ biến được các nhà đầu tư tin chọn. Đây sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời cho các nhà đầu tư trên con đường làm giàu của mình. Nếu bạn cần gì, hãy cứ liên hệ để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Xem thêm: Top 5 ứng dụng chụp ảnh 360 độ trên điện thoại đẹp nhất, Top 10 ứng dụng nghe nhạc tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *