Tải Adguard Premium Mod APK v4.0.671 (Không Quảng Cáo, Chặn Virus)

Ứng dụng AdGuard Premium giúp bạn loại bỏ tất cả các quảng cáo phiền nhiễu, ngăn chặn những mã độc từ trang web mà bạn đã truy cập vào trả lại môi trường duyệt web và dùng ứng dụng trong sạch trên các thiết bị di động.

Trong bài viết hôm nay, IAPK sẽ hướng dẫn bạn cách tải Adguard Premium Mod APK hoàn toàn miễn phí để bạn loại bỏ những phiền toái khi lướt web và chơi game trên điện thoại tốt nhất nhé.

Adguard Premium là gì?

download adguard adblocker premium apk

AdGuard Premium là ứng dụng chặn quảng cáo thông dụng được phát triển bởi ADGUARD SOFTWARE – nhà nghiên cứu và phát hành các phần mềm bảo mật cho Windows và điện thoại thông minh. Với những tính năng hữu ích và tiện lợi, giúp bạn chặn tất cả các quảng cáo và không yêu cầu phải root thiết bị.

Không chỉ chặn quảng cáo khi duyệt web, AdGuard Premium Mobile còn giúp chặn quảng cáo xuất hiện khi dùng các ứng dụng khác trên di động. Khi tải ứng dụng về máu, người dùng sẽ không gặp trường hợp bị cắt ngang khi đang dùng app hoặc đang xem tin tức.

Đồng thời, giúp hạn chế những rủi ro đến từ quảng cáo, cửa sổ nổi, pop up có cài virus xâm nhập hoặc các thông tin không lành mạnh.

Đặc biệt, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật, ADGUARD SOFTWARE đã nâng cấp AdGuard với khả năng bảo mật độc đáo, giúp chặn quảng cáo, đồng thời tăng tính bảo mật cho thiết bị, giúp quá trình sử dụng trở nên an toàn, riêng tư hơn.

>>> Xem thêm App:

Tính năng nổi bật của ứng dụng Adguard Premium

Chặn quảng cáo hoàn toàn

chặn quảng cáo ads với adguard

Tính năng nổi bật nhất của Adguard Premium chính là các quảng cáo trên web. Chúng không hề tiêu tốn dung lượng hay tốn quá nhiều thời gian và hoạt động tốt trên hầu hết các thiết bị Android nên được nhiều người tin dùng.

Quá trình gỡ bỏ quảng cáo diễn ra một cách tự nhiên và nhanh chóng nhờ đó bạn có thể chơi game và lướt web thoải mái mà không cần lo lắng về RAM hay bộ nhớ.

Hiện tại, trên thị trường có nhiều phần mềm chặn quảng cáo, nhưng yêu cầu thiết bị của bạn phải được Root. Tuy nhiên, đối với Adguard Premium được coi là phần mềm với những công dụng tốt nhất, có thể sử dụng dễ dàng mà không cần Root điện thoại.

Loại bỏ virus gây hại

Nếu bạn đã từng bị virus làm cho thiết bị không thể kết nối, thì ứng dụng Adguard Premium sẽ giúp bạn loại bỏ mọi virus gây hại. Giúp cho thiết bị di động được truy cập một cách an toàn và hạn chế những mối nguy hại gây ảnh hưởng đến tài khoản và quá trình truy cập được diễn ra một cách dễ dàng.

Đặc biệt, ứng dụng Adguard Premium không để bạn ấn phải những mã độc, không phải trải qua nhiều bước nhưng vẫn đảm bảo cho thiết bị được kết nối hiệu quả và virus không thể xâm nhập vào.

Ngoài ra, khi ứng dụng chắc chắn máy của bạn sẽ không gặp phải những mối đe dọa nguy hiểm, giúp quá trình kết nối được tối ưu nhất.

Kiểm soát được các hoạt động diễn ra trên mobile

adguard premium apk kiểm soát website

Ứng dụng Adguard Premium luôn kiểm tra và giám sát những hoạt động diễn ra trên máy. Đồng thời, đối với một số trang web có những nội dung không phù hợp, ứng dụng sẽ chặn ngay lập tức và sẽ không hiện lên trên các trang mà bạn đang xem.

Phần mềm sẽ giúp bạn tìm kiếm những nguồn tin một cách nhanh nhất, thao tác đơn giản, nhưng mọi hoạt động đều do Adguard Premium theo dõi.

Hơn thế nữa, việc kiểm soát các hoạt động diễn ra trên máy tính giúp người dùng được kết nối với những trang web, tốc độ truy cập cao và chặn tất cả những link quảng cáo.

Tiết kiệm được tối đa dữ liệu cho các thiết bị và đảm bảo người dùng được truy cập một cách an toàn. Ngoài ra, mọi quyền riêng tư cá nhân đều được Adguard Premium quản lý một cách sát sao nhất.

Link Tải AdGuard Premium Mod APK v4.0.671 Mở Khoá Pro

Download AdGuard Premium v4.0.671 APK Pro Mới Nhất 2023 : Tại Đây

Cách tải Adguard Premium Mod APK hoàn toàn miễn phí

Để tải Adguard Premium Mod APK hoàn toàn miễn phí bạn nên thực hiện đầy đủ các bước dưới đây:

  • Bước 1: Trước tiên, bạn cần bật tùy chọn “Nguồn không xác định“.
  • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Tải xuống ở đầu trang để tải Adguard Premium Mod APK về máy.
  • Bước 3: Vào thư mục tải xuống, mở tệp AdGuard để cài đặt
  • Bước 4: Chờ đợi vài phút để quá trình cài đặt được hoàn tất. Và lúc này bạn có thể mở ứng dụng và thử ngay lập tức.

Một vài thắc mắc khi dùng Adguard

Vì sao Adguard dành cho Android Mobile không tìm thấy trên CH Play?

Như chúng ta đã biết, CH Play có chính sách nghiêm ngặt đối với trình chặn quảng cáo vì chúng có thể ảnh hưởng đến doanh thu của các nhà phát triển khác.

Nói cách khác, bất kỳ ứng dụng nào chặn quảng cáo của ứng dụng khác đều không được phép xuất hiện. Đó là lý do tại sao Adguard dành cho Android Mobile không tìm thấy trên CH Play

Có cần root điện thoại để dùng không?

AdGuard là một ứng dụng chặn quảng cáo không cần ROOT điện thoại, nhưng vẫn loại bỏ quảng cáo trong các ứng dụng và trình duyệt, giúp bảo vệ quyền riêng tư và quản lý các ứng dụng của bạn.

Phần mềm có thể dễ dàng thiết lập và hoạt động, mạnh mẽ và có khả năng tùy biến cao mà không cần root điện thoại, nhưng nó cũng hoạt động tốt trên các thiết bị đã được root.

Sự đặc biệt của bản Adguard Premium Mod trả phí so với bản miễn phí

Đối với bản Adguard Premium Mod trả phí người dùng có thể truy cập các tính năng cao cấp của nó. Trong khi đó, nếu sử dụng phiên bản miễn phí, người dùng sẽ bị hạn chế bởi các tính năng để sử dụng và nếu bạn muốn sử dụng các tính năng cao cấp, thì bạn cần phải mua gói cao cấp của nhà phát hàng có giá khoảng ₹ 720 / Năm.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ tất tần tật những thông tin về Adguard và hướng dẫn cách tải Adguard Premium Mod APK hoàn toàn không cần trả phí 2023. Vậy còn chần chừ gì mà không tải ngay ứng dụng chặn quảng cáo không cần root điện thoại để loại bỏ những phiền toái khi lướt web và chơi game trên điện thoại tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *