Tải VSCO Pro Mod APK v312 (Mở Khóa Packs, Premium)

download vsco pro hack apk miễn phí

Nếu đam mê công việc liên quan đến Photo & Video Editor thì bạn cần phải biết về phần mềm VSCO Pro. Đây là một app chỉnh sửa hình ảnh và video chuyên nghiệp, cung cấp hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về ảnh và video một cách nhanh chóng và hiệu quả.

VSCO rất dễ dàng sử dụng, có thể kết nối cộng đồng để chia sẻ hình ảnh và video dễ dàng. Đặc biệt là phiên bản này cũng có nhiều bộ lọc đa dạng. Dù là người sửa ảnh nghiệp dư cũng dễ dàng tiếp cận và sử dụng VSCO Pro APK mới nhất 2023.

Link Tải VSCO: Photo & Video Editor Pro Mod Mở Khóa

Download VSCO Professional v312 Full Tính Năng Trả Phí : Tại Đây

VSCO Pro – App chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

tải vsco pro mod apk vĩnh viễn

VSCO cung cấp phiên bản miễn phí cho người dùng tiếp cận và chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn. Với phần mềm này, người dùng sẽ có thể trải nghiệm được sự tương phản về màu sắc, tránh được các yếu tố làm nhiễu ảnh hoặc có thể làm đậm các họa tiết… Sau khi chụp ảnh bằng điện thoại và dùng VSCO để chỉnh sửa ảnh thì chất lượng ảnh không khác gì chụp bằng máy cơ.

Thay vì phải dùng các phiên bản trả phí để có thể sử dụng các filter hot hit thì nay với VSCO Pro Mod APK bạn có thể thỏa sức sử dụng hơn 200 filter hoàn toàn miễn phí.

Những tính năng nổi bật của VSCO Pro

VSCO Pro mang đến rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp. Chẳng hạn như:

Công thức chỉnh ảnh đa dạng

chỉnh ảnh với filter vsco pro android

Một trong những tính năng nổi bật làm nên tên tuổi của ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và video của VSCO Pro APK chính là đa dạng công thức chỉnh sửa. Người dùng có thể sử dụng đa dạng các công thức để chỉnh sửa ảnh và tạo nên nét đặc trưng cho mỗi bức ảnh của mình. Tạo các bức ảnh nghệ thuật, bức ảnh mang phong cách riêng từ VSCO Pro APK sẽ tốt hơn rất nhiều các phần mềm khác.

Nếu sử dụng phiên bản nâng cao bạn còn được cung cấp các bản MOD chỉnh sửa ảnh đến từ các phần mềm chỉnh sửa ảnh của Kodak, Fuji, Agfa hoặc Film X giúp việc chỉnh sửa hình ảnh trở nên chuyên nghiệp hơn.

Điều đặc biệt là VSCO Pro mobile hỗ trợ bạn chụp ảnh luôn cùng với ứng dụng. Điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh hình ảnh linh hoạt hơn. Bạn có thể chạm vào bất cứ điểm nào trên hình ảnh để làm cho chúng mờ đi hoặc sắc nét hơn. Khi chụp thông qua ứng dụng thì bạn cũng chỉ mất khoảng vài giây để có những bức ảnh đẹp.

Thêm độ sáng, làm ảnh mờ đi hoặc thêm hiệu ứng đều vô cùng đơn giản trên VSCO Pro APK. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo cá tính của mình với phần mềm sau đó chia sẻ để những người dùng khác cùng chiêm ngưỡng. Bộ sưu tập hình ảnh của bạn thông qua VSCO sẽ chẳng khác gì hình ảnh được chụp từ các chuyên gia, nhiếp ảnh gia.

>>> Tham khảo thêm:

Chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng hấp dẫn

Edit video với VSCO Professional sẽ vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bạn có thể biến đổi video theo mong muốn của mình với hàng nghìn hiệu ứng hấp dẫn. Hoặc thay vì chỉnh sửa video bạn cũng có thể dùng VSCO Pro APK để tạo ảnh động chuyên nghiệp. Những hình ảnh động này có thể giúp bạn chia sẻ những thông điệp và các câu chuyện ý nghĩa.

Đa dạng Filters ấn tượng

filters trên vsco pro mobile

Thế hệ Gen Z hiện nay chụp ảnh rất thích phong cách có filters. VSCO Pro APK không làm thấy vọng bạn khi cung cấp hàng tá filters ấn tượng để bạn có thể tạo nên các bức ảnh độc lạ của riêng mình. Hiện nay bộ lọc trên app rất đa dạng và nổi bật với các filters như: Highlight Tint, Shadow Tint,…

Kết nối cộng đồng để khám phá và chia sẻ đam mê

Sau khi chỉnh sửa hình ảnh và video bạn có thể chia sẻ những thành quả của mình lên mạng xã hội để cộng đồng cùng chiêm nghiệm các kiệt tác nghệ thuật của mình. Tính năng sáng tạo và kết nối cộng đồng này càng giúp cho VSCO Pro được nhiều người biết đến hơn.

Người dùng VSCO Pro cũng dễ dàng tìm kiếm và kết nối với những người có cùng sở thích, quan điểm về chỉnh sửa ảnh. Điểm nổi bật nữa là VSCO pro APK có thể lưu lại công thức chỉnh sửa ảnh của bạn để chia sẻ dễ dàng với cộng đồng.

Phiên bản VSCO Pro tải từ ứng dụng chính thức sẽ có mức phí khoảng 19,9 USD, đây là một số tiền khá lớn cần bỏ ra để thực hiện việc chỉnh sửa ảnh. Chính vì thế bản MOD VSCO Professional đã ra đời với đầy đủ các tính năng, ứng dụng, giao diện full crack để người dùng thỏa sức trải nghiệm ứng dụng này. Hãy tải ứng dụng về điện thoại ngay hôm nay để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Sử dụng VSCO Pro chỉnh sửa ảnh và video chi tiết

Để cài đặt VSCO PRO APK và dùng  người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

  1. Tìm link VSCO PRO APK được cung cấp đầu bài và tải về điện thoại với tốc độ cao. Sau đó tiến hành cài đặt trên thiết bị Android của bạn. Chỉ cần chờ phần mềm load xong và nhấn hoàn tất là phần cài đã hoàn thành. Sau đó tiến hành mở app lên hoặc sau khi cài đặt xong thì sẽ có nút “mở” để bạn vào trực tiếp VSCO Pro.
  2. Sau khi đã mở lên ứng dụng thì tiến hành đăng nhập tài khoản. Bạn có thể chọn Google, facebook, Snapchat hoặc địa chỉ email hay số điện thoại của mình thì đều có thể đăng nhập được.
  3. Khi đã đăng nhập và vào được giao diện thì tiến hành chọn icon + Studio và tiến hành chụp ảnh. Ở lần chụp ảnh đầu tiên thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn: “cho phép VSCO chụp ảnh và quay video trên thiết bị của bạn hay không”. Để sử dụng ứng dụng này bạn chỉ cần nhấn “cho phép” để tiếp tục hoạt động.
  4. Ở phần giao diện bạn có thể chọn nút tròn ở giữa để chỉnh cam trước hoặc cam sau tiện cho việc sử dụng của mình.
  5. Cuối cùng là chọn icon + Studio. Tiếp theo sẽ chọn icon + Import để chọn ảnh. Khi đã chọn ảnh đúng ý với mình thì nhấn “Import” để nhấn vào bức ảnh mình vừa chọn và thay đổi bộ lọc cùng các chỉnh sửa khác. Bây giờ thì bạn đã có thể tải xuống và chia sẻ những bức ảnh này đến bạn bè, mạng xã hội.

chỉnh sửa ảnh video

Những bức ảnh hoặc video đã qua chỉnh sửa luôn mang đến vẻ đẹp nghệ thuật cao hơn. Đặc biệt là giúp người dùng chỉnh sửa được những bức ảnh và ý đồ của mình nghệ thuật của mình mà thực bức ảnh khi chụp chưa thể hiện được. Chúc bạn sớm tải thành công VSCO Pro APK và sở hữu những bức ảnh, video chất, độc lạ và có tính nghệ thuật cao thu hút được cộng đồng mạng xã hội cũng như các bạn bè đang sử dụng VSCO Mobile. Hãy tiếp tục theo dõi IAPK để có thêm nhiều ứng dụng khác nhau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *