Tải SnapTik APK v1.3.3 Tải Video Tiktok Không Ads, Logo

download snaptik mod android tiktok video downloader

Người dùng TikTok đôi khi muốn lưu video về thiết bị nhưng tài khoản đã tắt tính năng lưu? Bạn không cần lo lắng khi đã có ứng dụng SnapTik, nó sẽ giúp bạn lưu video của người dùng trên TikTok nhanh chóng. Snaptik Mod APK có gì nổi bật? Hãy cùng IAPK tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây!

Link Tải SnapTik App APK Không Quảng Cáo, Xóa Logo

Download SnapTik APK v1.3.3 Miễn Phí : Tại Đây

App SnapTik là gì?

tải app snaptik apk không logo, watermark

SnapTik là một ứng dụng giúp hỗ trợ việc tải về video từ các nền tảng mạng xã hội mà nổi bật hiện nay đó là TikTok. Phần mềm này giúp bạn có thể tải video về máy nhanh chóng mà không dính logo người dùng, bên cạnh đó còn mang đến nhiều tính năng thú vị khác mà bạn không thể bỏ qua.

SnapTik Mobile mang đến trải nghiệm coi video thú vị cho người dùng, là ứng dụng không tốn nhiều dung lượng thiết bị của bạn, hoàn toàn tương thích với các phiên bản Android trên smartphone hay máy tính bảng.

>>> Tham khảo App tiện lợi:

Những tính năng hấp dẫn của Snaptik

Tải video từ TikTok nhanh chóng

tính năng tải video tiktok không logo, hình mờ

Sở hữu ứng dụng SnapTik trên điện thoại giúp bạn có thể dễ dàng tải về những video trên TikTok và xem lại chúng không còn khó khăn nữa. Bạn chỉ cần sao chép đường link của video muốn tải về sau đó truy cập vào ứng dụng và dán chúng.

Sau một vài giây, ứng dụng đã tự hoàn tất việc tải về video trên điện thoại của bạn. Bên cạnh nền tảng TikTok Việt Nam, phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng tải video từ nền tảng TikTok Trung Quốc.

Đa dạng tùy chọn tải

download snaptik mobile video tiktok không logo

Nếu bạn tải video về theo cách thông thường sẽ thấy ở góc video dính logo tên tài khoản người dùng. Điều đó làm bạn khó chịu thì đã có SnapTik giúp bạn khắc phục điều này.

Ứng dụng cho phép người dùng tải video chất lượng HD hoặc tải thường, tải có logo hoặc không có logo. Tùy vào sở thích hay mục đích bạn sử dụng video mà có thể tùy chọn điều đó.

Tải nhạc và ảnh bìa video TikTok về máy nhanh chóng, đơn giản

Bên cạnh việc tải video về thiết bị, SnapTik còn giúp bạn tải riêng lẻ từng bức ảnh hoặc nhạc nền từ video dễ dàng, nhanh chóng.

Hiện tại, SnapTik mang đến tính năng này cho người dùng và đây cũng là tính năng được yêu thích nhất tại ứng dụng và không phải phần mềm nào cũng có thể hỗ trợ người dùng tải nhạc hay ảnh biaf từ TikTok được nhanh chóng như vậy.

Chia sẻ video với bạn bè và người thân

Việc hoàn tất tải về video diễn ra nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể xem lại video đã tải về trong mục Download của máy. Đồng thời, bạn sẽ dễ dàng chia sẻ video tới mọi người qua tin nhắn, email, mạng xã hội,… cực kì đơn giản.

Phần mềm SnapTik hoạt động như thế nào?

cách tải video tiktok không watermark với snaptik app

Snaptik là một ứng dụng web cho phép người dùng tải về máy những video từ TikTok miễn phí. Chỉ với một vài thao tác đơn giản và vài cú nhấp chuột bạn đã có ngay video cần tải trong máy của mình! Đây là hướng dẫn sử dụng SnapTik tải video từ TikTok không có hình mờ:

  1. Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại hoặc trình duyệt web sau đó chọn bất kì video mà bạn cần tải về.
  2. Ấn vào nút Chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải màn hình và nhấn nút sao chép liên kết của video.
  3. Đối với trình duyệt máy tính, bạn không cần cài phần mềm vào máy, chỉ cần lên website và dán chúng vào web của Snaptik app để tải video về máy.

Đối với SnapTik app, bạn hãy dán liên kết tải xuống vào ứng dụng và nhấp vào nút tải xuống. Hãy chờ máy chủ thực hiện công việc và đợi video được lưu vào thiết bị của bạn. Quá trình này chỉ mất vài giây bạn đã có thể xem video mình thích trên TikTok mà không cần truy cập TikTok rồi.

Tải xuống video không có logo nhưng hãy nhớ rằng bạn cần tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người sở hữu video. Đảm bảo rằng video bạn tải về sử dụng vào những mục đích cá nhân chứ không được chia sẻ lan rộng chúng khi chưa có sự cho phép của tác giả nhé.

Một số câu hỏi liên quan trong quá trình sử dụng Snaptik Mod

Tốc độ tải của ứng dụng như thế nào?

SnapTik sở hữu tốc độ tải video cực nhanh và vẫn đảm bảo chất lượng của video. Cũng vì thế mà đây là ứng dụng được nhiều người ưa chuộng, vì tốn ít thời gian của người dùng. Hiện nay trên thị trường có nhiều ứng dụng tương tự nhưng thời gian tải video về rất lâu, khiến người dùng có trải nghiệm không tốt.

Ứng dụng dễ sử dụng chứ?

SnapTik là một ứng dụng rất dễ sử dụng ngay cả đối với những người lần đầu sử dụng. Quy trình được giải quyết nhanh gọn để hoàn tất quá trình tải về một video. Bạn chỉ cần sao chép link rồi dán vào ứng dụng, ấn nút tải về thiết bị của bạn và đợi vài giây! Sau khi ấn nút tải xuống video sẽ bắt đầu được lưu về thiết bị của bạn.

Các video TikTok được lưu ở đâu sau khi tải xuống qua SnapTik?

Khi bạn đã tải video về thiết bị, chúng được lưu vào bất kì thư mục nào bạn cài đặt làm mặc định. Đối với điện thoại, video sẽ nằm trong Album điện thoại mục Download. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra được video khi tải về.

Đây có phải là một ứng dụng an toàn cho người dùng?

Đây là ứng dụng được đánh giá là an toàn cho người dùng. Nhà phát triển cam kết với người dùng về vấn đề virus, mã độc hay việc hacker truy cập lấy cắp thông tin dữ liệu người dùng. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng ứng dụng này nhé.

Qua bài viết này các bạn đã biết cách tải video nhanh chóng từ TikTok qua ứng dụng SnapTik Mod APK rồi chứ? Chỉ với những thao tác đơn giản chúng tôi chia sẻ ở trên là bạn đã có thể xem offline bất kì video nào từ TikTok mà bạn muốn và tải video không logo watermark thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *