Top 10 mẫu website responsive – thân thiện mobile, điện thoại

Top 10 mẫu website responsive

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện này thì việc người dùng sử dụng các thiết bị thông minh như smart phone, smart tivi, laptop để truy cập website, lướt web đọc báo xem phim giải trí ngày càng phổ biên. Đi kèm bên cạnh đó yêu cầu của người dùng cũng ngày càng nâng cao hơn, yêu cầu chỉnh chu. Vì thế mẫu website Responsive đã ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu thiết kế website giá rẻ của bạn. Hãy cùng tìm hiểu về responsive nhé!!!

1- Responsive là gì?

– Mẫu Website Responsive được hiểu một cách đơn giản là một cách thiết kế website sao cho phù hợp với tất cả các thiết bị mà người dùng sử dụng và phù hợp với mọi độ phân giải của màn hình. Tất cả những thiết kế website sắp xếp bố cục một cách hợp lý và xem trên laptop máy tính và thậm chí xem cả trên điện thoại nhưng vẫn giữ nguyên được bố cục, các công cụ trên website, hình ảnh, bài viết một cách cân đối hợp lý không lộn sộn thì được gọi là một Web Responsive.

– Sau đây mình sẽ đưa ra một ví dụ điển hình để các bạn hiểu rõ hơn về mẫu website Responsive: khi máy tính bạn được cài đặt website Responsive và bạn khởi động trang chủ website Responsive, sau đó bạn thực hiện thao tác thu nhỏ trình duyệt hoặc thậm chí bạn vào độ phân giải của màn hình rồi thay đổi các chỉ số về độ phân giải màn hình thì bạn sẽ thấy website của bạn đã sử dụng không hề xuất hiện Scrollbar ngang mà nó tự động thu gọn lại sao cho phù hợp với chiều rộng của màn hình máy tình cũng như thu lại sao cho phù hợp với độ phân giải của màn hình máy tính bạn sử dụng và một trường hợp cụ thể hơn và hầu hết người dùng nào đều bắt gặp mọi ngày.

Đó chính là lúc bạn sử dụng các điên thoải thông minh cảm ứng và sử dụng nó để lướt web thì bất cứ điện thoại thông minh nào cũng có chế độ xoay màn hình và khi bạn đang lướt web bạn xoay màn hình lại thì hệ thống website sẽ chuyển sang một chế độ hiển thị khác phù hợp với kích cỡ màn hình điện thoại của bạn. Điều này giúp cho hình ảnh website trình duyệt trở nên đẹp mắt và phù hợp với tất cả các cỡ màn hình. Ngoài ra mẫu website Responsive này còn tạo hiệu ứng tốt cho người dùng hơn và đó là một trong những vấn đề khá cần thiết cho một website của người sử dụng.

2- Thế mạnh của Responsive?

– Responsive Web Design là một điều khá quan trọng và tất yếu phải có trong thời đại bây giờ vì xã hội ngày càng tiên tiến với cường độ phát triển cao và nhu cầu yêu cầu về chất lượng dịch vụ sản phẩm cũng nâng cao nên vì thế một website mà được cài đặt Website Responsive sẽ mang tới thiên cảm cực cao đối với người dùng. Tuy trên mặt lý thuyết nói là chạy trên nhiều chế độ phân giải màn hình khác nhau chắc hẳn sẽ làm nhiều người liên tưởng phải làm nhiều công đoạn nhưng thực tế là người dùng chỉ cần một cơ sở dữ liệu và một layout website là bạn có thể cài đặt được mẫu website Responsive cho trình duyệt của bạn bằng các cho hệ thống CSS làm việc.

– Có thể nói Responsive Web Design sẽ làm cho website chạy tốt và mượt trên mọi thiết bị máy tính điện thoại thông mình, tăng tính tương thích cho website của bạn đồng thời nhờ có mẫu website Responsive giúp cho người sử dụng thêm độ tin cậy và thỏa mãn hài lòng với trình duyệt được sử dụng còn thể hiện được tính chuyên nghiệp của website đó đối với khách hàng.

– Vì cốt lõi chính của Responsive web là HTML và CSS nên vì thể bạn có thể sử dụng mẫu website Responsive ở bất kì một website nào được thiết lập bằng các ngôn ngữ khác nhau, công cụ chức năng khác nhau hay thậm chỉ sử dụng nhiều mã nguôn khác nhau cũng được vì responsive web là một hệ thống độc lập để áp dụng được hết tất cả các website.

Bạn có thể xem qua một số site đã tối ưu Responsive đã rất thành công:

Freelancervietnam.vn

mona.media

lazada.vn

thegioididong.com

3- Top 10 mẫu website responsive

3.1 Pivot

Pivot là một mẫu website responsive HTML, mẫu responsive này có thể thích nghi tốt và được các lập trình viên xây dựng lên dựa trên một công nghệ mang tên Bootstrap. Bố cục trang và tất cả các vị trí công cụ của Pivot được thực hiện đáp ứng và tích hợp được hết với tất cả thiết bị di động và hoạt động trên bất kỳ chương trình trình duyệt web bất kỳ hệ điều hành nào. Đối với những người dùng chỉ có một mục tiêu chính đơn giản là tạo một ứng dụng hay mẫu website Responsive thì mình khuyến cáo Pivot sẽ là một sản phẩm đồng mình tốt và lớn nhất của bạn đây.

Mẫu website Pivot.
Mẫu website Pivot.

3.2 Pages

Pages là mẫu website Responsive được các lập trình viên làm ra từ AngularJS và HTML, nó có khả năng thích ứng cao với bất kì hệ điều hành nào và có phong cách thiết kế cực kỳ sáng tạo ngoài ra bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ của  Pages. Trình lập đơn giản, hệ thống chuyển hướng mượt mà và khá thân thiện với người sử dụng của Pages giúp cho nó làm giảm sự lộn xộn các icon và công cụ trên màn hình trình duyệt và giúp bạn có thể tối ưu hóa trải nghiệm duyệt web suốt quá trình bạn sử dụng mẫu website Responsive

Mẫu website pages
Mẫu website pages

3.3 Canvas

Canvas là một mẫu website Responsive HTML hiện đại khiến bạn không thể không xem qua nó vì cách thức thiết kế bố cục của mẫu website Responsive theo phong cách rất mạnh mẽ và đáp ứng cao mọi nhu cầu của người dùng, có khả năng thích nghi với màn hình và độ phân giải của mọi máy tính bảng và điện thoại thông mình giúp cho bạn trải nghiệm cảm giác thoải mái xuyên suốt quá trình lướt web và sử dụng trình duyệt web đem tới cho người dùng những cảm giác thỏa mãn hài lòng với toàn bộ chức năng của mẫu website Responsive Canvas này.

Mẫu website canvas.
Mẫu website canvas.

3.4 Zap

Zap là mẫu website responsive có nền tảng chính là HTML5. Mẫu website Responsive này tích hợp và có nhiều tính năng khác khiến người dùng không thể không kinh ngạc như Plugin Slider Revolution. Mẫu website Responsive là một trong những sản phẩm đa dạng nhất có thể được sử dụng cho các trang web doanh nghiệp, kinh doanh, buôn bán sản phẩm, nhiếp ảnh…. Một thông tin khá thú vị từ mẫu responsive Zap này nữa đó chính là hầu hết tất cả người sử dụng điện thoại di động đều cực kì thích và có ấn tượng tốt với Zap vì nó là mẫu website Responsive được ưa chuộn khá nhiều, chiếm được độ tin cậy cao của người dùng từ những tính năng nó mang tới cho người dùng, giúp người dùng hoàn toàn an tâm tin tưởng khi sử dụng Zap.

Mẫu website Zap
Mẫu website Zap

3.5 Carna

Carna cũng là một mẫu website Responsive có nền tảng chính là HTML5. Nó là mẫu Responsive có chất lượng hàng đầu, tất cả những dự án nào sử dụng mẫu website Responsive này đều trở nên khá thành công. Cách thức thiết kế của mẫu responsive này đẹp phù hợp với từng nhu cầu của người dùng và ngoài ra nó còn có mã code rất hoàn hảo, có khả năng giúp bạn nâng cao mọi khía cạnh cho trang web của bạn theo từng nhu cầu mà bạn mong muốn tới. Hài lòng, tin tưởng, an tâm chọn lựa có thể nói là những gì nhận được của người dùng từ mẫu website Responsive Carna này.

Mẫu website carna
Mẫu website carna

3.6 LeadGen

LeadGen là một mẫu website Responsive đã phương tiện và rất thân thiện với thiết bị di động của người dùng. Nó được xây dựng dựa trên công nghệ Bootstrap hiện đại, mẫu website Responsive này cho phép bạn thu hút người dùng trên các nền tảng và bất cứ thiết bị nào đều được tương thích để khi bạn sử dụng web không bị gặ bất kỳ rắc rối nào cả. Ngoài ra bạn còn có thể tiếp cận những đối tượng tiềm năng trên mọi trình duyệt mà không cần thêm bất kì một loại code nào cả. Khá hấp dẫn phải không ạ. Đây là tính năng tốt nhất mà LeadGen gửi tới người dùng tạo độ tin cậy cao.

Mẫu website LeadGen
Mẫu website LeadGen

3.7 Wolverine

Wolverine là một mẫu website responsive có thể đáp ứng tất cả mọi như cầu của bất kỳ khách hàng nào kể cả nhưng nhu cầu yêu cầu khó như thế nào đi nữa của khách hàng. Mẫu website Responsive này thích hợp và sử dụng cho các trang thương mại điện tử, các mô hình công ty, cơ quan quảng cáo hoặc các trang web danh mục đầu tư cụ thể nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu website Responsive cho công ty mình thì Wolverine sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu nhé.

Mẫu website Wolverine
Mẫu website Wolverine

3.8 Massive

Massive là một mẫu website Responsive sử dùng nền tảng HTML và một điều đáng kinh ngạc hơn đó chính là Massive còn kết hợp hơn 260 trang và hơn 50 loại trang chủ đa dạng. Cách thức thiết kế trang web của bạn sẽ trở nên khá đơn giản và trực quan vì Massive là mẫu website Responsive chứa mọi công cụ cần thiết.  Thời gian để tạo một trang đầy đủ từ đầu đên cuối chỉ trong vài phút khi sử dụng Massive, bạn có thể sử dụng mẫu Massive này cho các sự kiện , các ứng dụng, blog thương mại điện tử, làm đẹp, spa, khách sạn, nhà hàng, tạp chí, cơ quan, nhiếp ảnh….Vì phạm vi áp dụng vô các ngành nghề khá rộng nên có thể Massive khá được nhiều người thích sử dụng và tạo được ấn tượng tốt với mọi người dùng.

Mẫu website Massive.
Mẫu website Massive.

 3.9 Jango

Jango là một mẫu website Responsive trên nền tảng HTML. Nó có khả năng nâng cao mọi khía cạnh của trang web hoặc ứng dụng của bạn, kết hợp nhiều tính năng hữu ích hoàn hảo và luôn gây ấn tượng tốt cho người dùng và không làm người dùng thất vọng khi sử dụng Jango. Đặc biệt là trong thời đại thương mại điện tử trực tuyến hiện này thì tất cả các ngành nghề từ sản xuất, kinh doanh, buôn bán, dịch vụ đều phải làm hết mọi cách để tối đa hóa doanh thu của mình bằng các trang web với cách thiết kế gọn gàng đơn giản và thu hút người nhìn.Vì vậy để làm được điều đó thì bạn cần chờ gì nữa mà không sử dụng ngày mẫu website Responsive Jango ngay thôi nào.

Mẫu website Jango
Mẫu website Jango

3.10 H-Code

H-Code là một mẫu website Responsive sáng tạo, đa năng và responsive. Các bạn có biết được là những nhà nghiên cứu đã đỗ hàng tấn nghiên cứu tìm tòi vào sản phẩm này để cho người dùng biết tới về các xu hướng thiết kế web mới nhất. H-Code sở hữu những ưu điểm khá đáng gờm trong đó là tính năng linh hoạt  với các danh mục,các tính năng thực tế. Xét về cơ bản thì H-Code hoàn toàn phù hợp với bất kỳ vai trò nào. Khi bạn là một khách hàng, bạn có thể sử dụng mẫu website responsive  này cho dịch vụ, tổ chức tiệc cưới, thương mại điện tử, nhiếp ảnh, doanh nghiệp, du lịch, spa, kiến trúc, thời trang…Như bạn thấy đấy H-Code có thể phù hợp với hầu hết tất cả các ngành nghề khác biệt nhau.

Mẫu website H-code.
Mẫu website H-code.

Trên đây là 10 mẫu website Responsive cho tất cả mọi người tham khảo và áp dụng sử dụng khi cần. Vì trong thời đại công nghệ điện tử như ngày nay thì việc sử  dụng một website có Responsive khá là quan trọng đó các bạn. Nó quyết định sự thành công của bạn tới người tiêu dùng, tới khách hàng tiềm năng, nâng cao uy tín, chất lượng cũng như lòng tin cậy của người dùng đối với sản phẩm của doanh nghiệp, công ty, dịch vụ…

Ngoài những mẫu website chuẩn di động thêm, bạn có thể tìm thêm các giao diện web tương thích di động, tablet cho nhiều ngành nghề tại https://mauwebsite.vn/ cảm ơn các bạn, chúc các bạn tìm được website responsive mình mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *