Tải Kinemaster Pro Không Logo Mod APK v7.2.0 2023

tải kinemaster pro apk việt hóa không logo

Hiện nay có nhiều phần mềm khác nhau dành cho người dùng Android để chỉnh sửa những video trong cuộc sống ngay trên thiết bị di động của mình. KineMaster Pro – Video Editor, Video Maker chắc chắn sẽ là một trong những công cụ tốt nhất mà bạn nên sử dụng qua. Sau đây IAPK sẽ mang đến link tải KineMaster Không Logo Pro APK v7.2.0 với tính năng chỉnh sửa không dính logo watermark, Việt hóa mới nhất 2023 nên đừng vội bỏ qua nhé!

Giới thiệu Kinemaster Pro

download kinemaster pro việt hóa android

Kinemaster Pro là ứng dụng mobile chuyên dựng và chỉnh sửa video đang rất nổi tiếng trên nền tảng Android của nhà phát hành Nexstreaming được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm cung cấp các công cụ cơ bản giúp bạn xây dựng video trên chính thiết bị di động thông minh của mình một cách chuyên nghiệp.

Bạn có thể dựng video từ các album ảnh, video sẵn có trên điện thoại hoặc thêm vào, chỉnh sửa, xóa bỏ, các hiệu ứng độc đáo như thay đổi màu sắc video, ghép nhạc . . . một cách nhanh gọn không hề gặp khó khăn.

Bên cạnh đó, Kinemaster không logo còn tích hợp cho người sử dụng khả năng xuất file, chia sẻ tệp tin chất lượng cao lên các nền tảng xã hội như Youtube, Facebook, . . . hoặc có thể lưu trữ trên chính thiết bị thông minh của mình. Ứng dụng giúp lưu lại, chia sẻ và làm nổi bật những khoảnh khắc đáng nhớ theo cá tính riêng của mỗi người.

Với khả năng của Kinemaster Pro Mod APK 2023 xứng đáng là phần mềm chính sửa video di động hoàn hảo. Nó tương thích được với đa nền tảng gồm: Android, IOS, và cho PC. Bạn có thể tạo video của mình ở mọi lúc, mọi nơi miễn là bạn mang theo smart phone hay bất kì thiết bị điện tử của mình.

Những định dạng được hỗ trợ trong phần mềm:

 • Các định dạng video thông dụng: MP4 ( gồm các loại H.264 Baseline / High profile + AAC LC/ Main) với định dạng 3GPP (goomg H.264 Baseline / Main / High Profile + AAC LC) và .mov (gồm H.264 + AAC LC) ngay trong thiết bị thư viện gốc là nơi chạy định dạng video MOV.
 • Hỗ trợ các dạng Audio phổ biến: MP3, M.M4A AAC
 • Hỗ trợ hai loại định dạng hình ảnh: .PNG và .JNG
 • Khả năng ghi âm những video cũng như âm thanh ở thời gian thực.

Tính năng chính của ứng dụng Kinemaster Pro Mod APK

Nexstreaming đã cung cấp một công cụ chuyên nghiệp tổng hợp tất cả các tính năng của một phần mềm chuyên dựng video:

 • Dựng video chất lượng cao: Tạo ra video bằng những hình ảnh, các đoạn video ngắn hoặc dài
 • Thêm, ghép nhạc vào những video: Sử dụng đa dạng hiệu ứng âm thanh từ thư viện Kinemaster APK rộng lớn hoặc từ thiết bị của bạn.
 • Hiệu ứng chuyển tiếp: Kho hiệu ứng của phần mềm sẽ cung cấp bao la những hiệu ứng chuyển tiếp giúp bạn không bị lăn tăn trong việc lựa chọn
 • Điểu chỉnh tùy ý tốc độ video: Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ nhanh, chậm đối với những thước phim của mình. Thậm chí có thể tăng lên tới x2 lần.
 • Các lớp video theo thứ tự: Dựng video với các lớp tương ứng các phần mềm edit video chuyên nghiệp trên PC như: Camtasia Studio, Premiere Pro . . . chỉ với một chiếc app
 • Chỉnh âm thanh độc quyền: Tắt được âm thanh của video gốc và đổi giọng độc quyền cho video, thay đổi tần số âm thanh mới lạ.
 • Thay đổi sắc màu: Chỉnh toàn bộ màu sắc cho video theo cá tính như: đen trắng, màu ấm, màu tối, màu lạnh. . .
 • Hỗ trợ bạn chụp ảnh, quay phim: Liên kết trực tiếp với hình ảnh

mod kinemaster pro apk chỉnh sửa video đẹp

Tính năng Kinemaster MOD APK 2023

 • Đã mở khóa Kinemaster Pro Apk và không có quảng cáo.
 • Xuất video với lượng thời gian không giới hạn. Chất lượng video full HD với tốc độ khung hình lên đến 60 fps.
 • Kinemaster không Logo thế nên video bạn xuất ra sẽ không bị dính logo của phần mềm ở góc video.
 • Phiên bản hoàn toàn Việt Hóa. Mọi ngôn ngữ trong ứng dụng đều mang tiếng việt, rất dễ cho người Việt Nam thao tác và chỉnh sửa
 • Sửa và vá lỗi bị văng, lỗi không xuất được tệp tin video.

Link Tải Kinemaster Pro Không Logo, Việt Hóa APK v7.2.0 Miễn Phí 2023

Download Kinemaster Pro Mod APK v7.2.0 Tiếng Việt, Không Watermark

HƯỚNG DẪN LẤY PASS TẢI MIỄN PHÍ

Hướng dẫn cài đặt KineMaster Mod APK nhanh chóng

Cách tải và cài đặt cho hệ điều hành Android cực kì đơn giản và tất nhiên cũng có phần mềm cho PC và IOS nữa nhé. Dưới đây là vài bước để cài công cụ nhanh và dễ dàng:

 • Bước 1: Tải file cài đặt Kinemaster Pro APK việt hóa mà chúng tôi cấp ở trên về
 • Bước 2: Gỡ phần mềm tải từ ch play(nếu có) và cho phép điện thoại cài từ nguồn không rõ nhé.
 • Bước 3: Tìm file Setup vừa tải ở bên trên và bấm vào chọn nút Cài đặt. Đợi một lát là bạn sẽ sở hữu ngay phần mềm KineMaster Không logo, việt hóa mới nhất 2023 vĩnh viễn nhé.

KineMaster Pro Không logo, Việt hóa sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những người thích sáng tạo, hỗ trợ bạn mang về những video cực chất lượng cao nhất. Với ứng dụng Kinemaster Pro MOD APK v7.2.0 thì bạn sẽ không còn lo lắng việc tốn quá nhiều thời gian để tạo ra những video chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *