Tải Samurai 2: Vengeance Mod APK (Vô Hạn Tiền) Trên Android

tải samurai II vengeance mod apk

Nếu như bạn muốn trở thành vị Samurai dũng mãnh Nhật Bản thì Samurai 2: Vengeance chính là tựa game mà bạn nên thử qua nhé. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những nhiệm vụ và thử thách cùng những trận đấu gay cấn, kịch tính, đẹp mắt và chân thực với thân phận Samurai huyền thoại.

Iapk sẽ cung cấp ngay cho quý độc giả link tải Samurai II: Vengeance Mod APK miễn phí về máy đơn giản, nhanh chóng thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé bạn.

Link Tải Samurai 2: Vengeance Mod APK Vô Hạn Tiền

Download Samurai II: Vengeance APK Full Tiền, Mod Karma (không cần Root) Tại Đây

Giới thiệu về Samurai II: Vengeance

download samurai 2 vengeance apk mod vô hạn tiền

Hầu hết các võ sĩ của đất nước mặt trời mọc được đánh giá cao về tinh thần quả cảm và sự nổi tiếng mà họ có được. Tất cả các võ sĩ ở đây đều chiến đấu với tinh thần nhiệt huyết khi đứng trước kẻ thù và mang lại vinh quang cho đất nước, nhưng nếu họ có thất bại và chết thi cái chết của họ vũng vinh quang, bởi vì họ đã chiến đấu hết mình và không lùi bước trước kẻ thù.

Võ sĩ đất nước Nhật Bản luôn hiên ngang đứng giữa trời với thanh gươm sắc nhọn và họ sẽ sẵn sàng làm theo lý tưởng. Bạn cũng đừng vội đánh giá thấp các Samurai tại đây khi mà bạn chưa biết chút gì về họ, đặc biệt là  Samurai II: Vengeance nhé, vì họ có ý chí báo thù rất lớn.

Có thể nói Samurai II: Vengeance đến từ Madfinger Games là tựa game thuộc thể loại hành động – chiến đấu với hình ảnh theo hướng vẽ tay vô cùng độc đáo.

Các Samurai trong tựa game đều được hiện lên sự hùng dũng, tinh thần quả cảm và ý chí mãnh liệt, tất cả đều thể hiện thông qua sự căm thù đối với kẻ thù trước sự tàn nhẫn mà kẻ thù đối với gia đình của mình và sẽ quyết định trả thù hết tất cả bọn chúng.

Cốt truyện được xây dựng trong Samurai II: Vengeance thể hiện sâu sắc qua lời kể tàn nhẫn, chiến trường xây dựng tàn bạo toàn là nước mắt và máu nhưng đổi lại nó lại thể hiện được sự chân thực nhất. V

ề âm thanh trong Samurai 2: Vengeance APK thì được thiết kế theo phong cách rất riêng, đôi khi điều này sẽ khiến cho người chơi cảm thấy hơi lạ, bù lại nó lại vô cùng phù hợp và nhất là trong thời điểm hiện tại.

Tại đây, tiếng thét của Samurai khi vung lưỡi kiếm của mình lên, rồi liên tiếp chém vào kẻ thù một cách máu lạnh, khiến cho chúng bại hoàn toàn dưới tay của võ sĩ.

Những điểm nổi bật trong Samurai II: Vengeance Mod

Bước vào cuộc chiến và bắt đầu báo thù gay cấn

samurai 2 vengeance apk mới nhất

Khi này Daisuke sẽ phải xâm nhập sâu vào trong doanh trại của kẻ thù để tiến hành tiêu diệt kẻ cầm đầu của chúng.

Để hoàn thành mục tiêu tốt nhất và thuận lợi nhất thì Samurai mà bạn nhập vai phải thể hiện được sức mạnh bằng cách vượt qua mọi lớp bảo vệ và vũ khí duy nhất được sử dụng ở đây chỉ có kiếm mà thôi, nó sẽ có nhiệm vụ chém hết những ai cản bước đi của anh ta.

Riêng trong cuộc chiến ở phiên bản Samurai II: Vengeance thì nó thể hiện sự tàn bạo và khốc liệt hơn rất nhiều, chỉ một phút lơ là, mất cảnh giác thôi là bạn đã bị hạ gục luôn.

Vậy nên, trong quá trình chiến đấu với các chiến binh Samurai khác thì bắt buộc bạn phải nắm được toàn bộ kỹ năng cũng như biết cách sử dụng kiếm thành thục giúp bạn dễ dàng né đòn và tấn công lại kẻ thù trực diện.

Nếu như bạn bị trúng kiếm thì sẽ bị mất đi một lượng máu nhất định nào đó, dựa vào quy định của trò chơi. Khi bạn càng tiếng sâu vào đích thì độ khó càng tăng cao và dĩ nhiên là đối thủ càng mạnh, rất khó hạ gục chúng. Vậy nên bạn hãy trau dồi kỹ năng thật nhiều để trở nên mạnh mẽ hơn, có khả năng chiến đấu với chúng.

Né tránh và vượt qua mọi cạm bẫy ở mọi nơi

Tại đây, chiến trường sẽ thể hiện sự khốc liệt nhất có thể và luôn luôn có cạm bẫy, có chướng ngại vật cản đường sự trả thù của Daisuke. Mục đích cuối cùng của chúng là cản đường và lấy tính mạng của bạn.

Chính vì thế mà bạn luôn luôn tập trung và cảnh giác cao độ trong Samurai 2: Vengeance bởi vì bạn có thể bị tiêu diệt bất cứ khi nào, nếu chẳng may rơi vào cạm bẫy của chúng bày sẵn.

Nhưng trường hợp bị rơi vào bẫy mà không chết thì đó là điều vô cùng may mắn, tuy nhiên bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng một phần tới sức mạnh cũng như khả năng chiến đấu nên bạn hãy cẩn thận nhé.

Xây dựng bối cảnh Nhật Bản thời xưa trong Samurai 2

Về bối cảnh ở trong Samurai II: Vengeance thì được lấy cảm hứng từ Nhật Bản thời xưa cũ, điều này đã tạo nên những trận đấu đúng theo phong cách Nhật Bản thời xưa.

Tại đây bạn không chỉ phải chiến đấu trên một vùng đất mà còn phải di chuyển tới những bản đồ khác nhau nữa, mỗi một khu vực và mỗi một vùng đất trong Samurai II: Vengeance đều mang đến những nhiệm vụ và kẻ thù mới.

Khi này, cuộc chiến đầu tiên mà bạn sẽ phải trải qua được bắt đầu từ quê nhà, là một vùng nông thôn nghèo và heo hút. Sau quá trình trả thù thì bạn sẽ phải di chuyển tới nhiều vùng đất khác nhau, mọi thứ tại đây đều được thiết kế giống với bối cảnh ở Nhật thời xưa cũ.

Điều khiển Daisuke, chiến đấu để giành chiến thắng

điều khiển daisuke

Có thể nói gameplay của Samurai II: Vengeance đơn giản hơn nhiều, việc của bạn ở đây chính là điều khiển Daisuke để đánh bại hết kẻ thù với 3 khả năng chiến đấu được thiết kế riêng.

Tuy bạn chỉ có 3 kỹ năng mà thôi, nhưng nếu bạn biết cách kết hợp và đưa ra các chiêu thức phù hợp thì có thể tiêu diệt bất cứ kẻ thù nào có ý định ngáng đường bạn.

Hơn nữa, bên phải màn hình sẽ có các nút điều khiển kỹ năng còn bên trái sẽ là nút điều hướng di chuyển. Đặc biệt, Samurai II: Vengeance còn cho phép bạn chơi game cả 2 tay một cách linh hoạt để tấn công kẻ thù nhanh và chính xác nhất.

Kĩ xảo quay chậm, kỹ năng đẹp mắt ở Samurai 2 Vengeance

Một trong những điểm mà chỉ có ở Samurai 2: Vengeance đó chính là được thiết kế tính năng quay chậm, nhất là đối với những chiêu thức được tung ra khi chiến đấu.

Chính vì thế mà bạn có thể nhìn rõ đường kiếm đi, lưỡi kiếm chém và đối phương trong Samurai 2: Vengeance, để bạn nhìn nhận cuộc chiến một cách khách quan nhất. Qua đó bạn có thể vận dụng toàn bộ kỹ năng mà mình có để tạo ra các chiêu thức và cách di chuyển phù hợp để đánh bại, tiêu diệt kẻ thù.

tính năng samurai II vengeance apk free

Như vậy, trong bài viết này thì IAPK đã cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin về game Samurai II: Vengeance, các điểm đặc biệt trong Samurai 2: Vengeance Mod APk cho bạn. Mong rằng với các kiến thức và chúng tôi đề cập trong bài viết này đều  giúp bạn có thêm thông tin giúp chơi Samurai 2 nhanh chóng đánh bại kẻ thù và giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *