Tải Mediahuman Youtube Downloader 3.9.9.79 Full Vĩnh Viễn

download mediahuman youtube downloader miễn phí

Có rất nhiều điều thú vị được tìm thấy trên YouTube và rất nhiều những video, thước phim hấp dẫn mà bạn muốn lưu lại để xem ngoại tuyến nhưng lại không biết làm thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua phần mềm MediaHuman YouTube DownloaderIAPK sẽ cung cấp ngay sau đây bởi nó sẽ giúp bạn sở hữu những video từ youtube cực kì chất lượng.

Link Tải Mediahuman Youtube Downloader Full License Key

Download Mediahuman Youtube Downloader 3.9.9.79 (3101) Miễn Phí  : Tại Đây

Tìm hiểu Mediahuman Youtube Downloader

mediahuman youtube downloader download free

MediaHuman YouTube Downloader là phần mềm chuyên dụng hỗ trợ người dùng tải các video âm nhạc hoặc đoạn video yêu thích trên youtube về máy tính để xem ngoại tuyến.

Khi người dùng dán URL phần mềm sẽ hiển thị hình thu nhỏ của video và cho phép người dùng có thể tùy chọn tùy chỉnh tiêu đề, nghệ sĩ và thông tin album trước khi quá trình tải xuống và chuyển đổi diễn ra.  Bên cạnh đó, phần mềm còn có thể tự động thêm tệp nhạc vào danh sách phát iTunes.

Phần mềm MediaHuman YouTube Downloader là được đánh giá có tốc độ download video youtube cực kì nhanh với nhiều định dạng video để lựa chọn như MP4,MP3, FLV, M4A, WebM OGG.

Đồng thời, YouTube Downloader cũng được thiết kế tương thích với nhiều ứng dụng, thiết bị khác nhau: Windows, iPad,  iPod và iPhone.

Chưa hết, MediaHuman YouTube Downloader được ứng dụng công nghệ phát triển phần mềm đặc biệt có khả năng tự động nhận video từ các trang web, chuyển đổi định dạng các video đã tải về sang nhiều định dạng khác nhau để phục vụ cho nhiều mục đích công việc.

Giao diện của phần mềm MediaHuman YouTube Downloader khá hiện đại và đơn giản, nó cho phép tất cả người dùng sử dụng một cách dễ dàng mà không gặp bất cứ vấn đề nào.

Các tính năng chính của MH Youtube Downloader

Phần mềm MediaHuman Youtube Downloader được tích hợp những tính năng chính như:

 • Tải nhiều video khác nhau cùng một lúc
 • Tải video từ youtube về đa dạng thiết bị
 • Chuyển đổi định dạng của các video tải về
 • Tự động xác nhận tên tiêu đề, ca sĩ
 • Lưu lại nhật ký, lịch sử tải file
 • Trích xuất âm thanh và lưu dưới dạng MP3
 • Giữ nguyên chất lượng video khi chuyển đổi
 • Giám sát clipboard

tính năng của mediahuman youtube downloader

Dưới đây là một số giải thích chi tiết thêm về những khả năng trên.

 • Danh sách phát và kênh: Phần mềm MediaHuman Youtube Downloader có hỗ trợ người dùng tải xuống tất cả các video cua một danh sách phát hoặc một kênh. Đồng thời còn có cả một tùy chọn để theo dõi kênh hoặc danh sách phát đã chọn cũng như tåi xuống các clip mới khi chúng được đăng tải.
 • Thêm vào iTunes: Người dùng có thể cấu hình phần mềm để tự động thêm video tải xuống vào thư viện iTunes của mình hoặc cũng có thể chọn một danh sách phát nào đó để thêm chúng.
 • Định dạng video luôn ở HD, HQ hoặc 4k: Phần mềm MediaHuman Youtube Downloader  hỗ trợ tất cả các độ phân giải có sẵn như  1080p, 720p, hoặc 4K.
 • Theo dõi khay nhớ tạm: Phần mềm có thể theo dõi clipboard và ngay khi phát hiện ra một liên kết ở đó, nó sẽ tự động thêm video vào hàng đợi sẵn tải xuống.
 • Giữ nguyên chất lượng bản gốc: Người dùng có thể chọn lưu video ở chất lượng bản gốc (thường có định dạng MP4) mà không có bất kỳ sự thay đổi nào, khi đó video được lưu sẽ giống hoàn toàn với video tác giả đăng tải lên.
 • Trình chỉnh sửa thẻ đơn giản: MediaHuman Youtube Downloader  sẽ tự động phát hiện nghệ sī và tiêu đề của video sau đó lưu chúng vào tệp đã tải xuống và người dùng có thể thay đổi chúng dễ dàng.
 • Không chỉ tải video YouTube: Phần mềm không chỉ hỗ trợ tải video trên YouTube mà còn hỗ trợ cả Facebook, Vimeo, Dailymotion, SoundCloud và còn rất nhiều trang khác. Vì thế, người dùng có thể tải video xuống từ các trang web được hỗ trợ một cách dễ dàng giống như Youtube.
 • Kéo và thả: Người dùng chỉ cần kéo liên kết đến video bằng chuột sau đó thả chúng vào cửa sổ chính của chương trình là đã có thể tìm và tải được video muốn tải.

Trên đây là những thông tin về phần mềm MediaHuman YouTube Downloader sẽ giúp bạn tải video đến từ Youtube. Hy vọng gợi ý này của chúng tôi đã giúp bạn có thể lưu lại những video yêu thích để phục vụ nhu cầu của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *