Download 4English Pro APK v9.5.6 Mở Khoá Trả Phí Android

tải 4english mod pro vip miễn phí

Nếu bạn đang muốn tìm một ứng dụng học tập để nâng cao trình độ rèn luyện ngôn ngữ của mình thì 4English Pro chắc chắn là một sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Trong bài viết này, IAPKDownload sẽ giới thiệu cho bạn bản đặc biệt là 4English Pro Mod APK với đầy đủ các tính năng trả phí mà bạn có thể trải nghiệm trong ứng dụng nhé.

Giới thiệu về app 4English Pro

tải 4english pro học english auto

Phần mềm 4English Pro là một ứng dụng học tập tiếng Anh thông qua phương pháp tự học cực kỳ hiệu quả như: Đọc báo song ngữ, tra từ điển, nghe các video hay bài hát bằng tiếng Anh và có lời dịch,…

Toàn bộ những phương pháp học cực kỳ thú vị và hỗ trợ tốt cho người dùng trải nghiệm đầy đủ các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết đều có trong 4English Mod APK. Ứng dụng này thích hợp cho những ai đang chuẩn bị thi TOEIC, IELTS, TOEFL… một cách cực kỳ hiệu quả.

>>> Xem thêm Apps:

Tính năng có được khi trải nghiệm phần mềm 4English Pro

Học từ vựng hiệu quả

Trong 4English có hơn 30 bộ từ điển uy tín trên toàn thế giới, với đầy đủ bộ từ điển Anh Việt, Anh Anh, Idioms, đồng nghĩa, trái nghĩa, chuyên ngành. Tra cứu cực kỳ nhanh chóng giúp bạn ôn luyện và ghi nhớ một cách hiệu quả. Bạn chỉ việc bấm chọn vào trong biểu tượng từ điển trên màn hình và có thể chọn bộ từ vựng phù hợp cho mình.

Song ngữ giúp người học dễ dàng tiếp thu từ vựng

Một tính năng nổi bật trên 4English đó là cung cấp thông tin bằng song ngữ cho người dùng. Tại đây, cung cấp hơn 30 trang tin tức mỗi ngày, các trang phổ biến như VOA, HuffPost, BBC,… cho đến các trang tin tức của Úc, Canada. Ngoài ra, còn có các trang báo tiếng Anh từ Việt Nam, giúp bạn dễ nắm bắt thông tin hơn.

Tương tự các video trên 4English Pro, đã tích hợp cho người dùng từ nhiều kênh Youtube khác nhau để bạn thỏa sức lựa chọn.

Không chỉ là một kênh dạy học tiếng Anh mà còn có các thông tin bổ ích khác như giáo dục, khoa học hay thậm chí là về đồ họa, kỹ thuật,… Bên dưới các video là phần lyrics cho bạn dễ dàng theo dõi, bạn chỉ cần chọn vào từ vựng bạn không biết, 4English Mod sẽ dịch thuật chính xác giúp bạn từ đó.

Luyện tập nghe trên các video

học tiếng anh với video

Bạn hoàn toàn có thể nghe những chương trình yêu thích có các chủ đề khác nhau từ dễ đến khó. Ứng dụng thường xuyên cập nhật các video mới nhất cho người dùng có cả phụ đề tiếng Anh, nhờ đó giúp cho người học cảm thấy ôn luyện dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tạo thẻ từ vừng cho cá nhân

Trong quá trình học trên ứng dụng 4English bạn có thể tự tạo cho bản thân thẻ các từ vựng, để ôn tập kiến thức dễ dàng hơn. Đây cũng là một tính năng được rất nhiều bạn yêu thích và hưởng ứng cách học tập này.

Tham gia thi đấu từ vựng online từ khắp mọi nơi

Một điều thú vị ở trên app 4English, đó là có trò chơi thi đấu nối từ, giữa các bạn trẻ sử dụng 4English Pro để học tập. Điều này giúp cho bạn vừa được chơi mà cũng có thể ghi nhớ thêm nhiều từ vựng từ các bạn khác cung cấp.

Link Download 4English Pro Mở Khoá Full

Tải 4English Pro Mod APK v9.5.6 Latest : Tại Đây

Hướng dẫn tải phiên bản 4English Pro APK

Phần mềm 4English Mod v9.5.6 hiện tại đã có sẵn trên cả CH Play và Apple Store, bạn học muốn trải nghiệm thử có thể tải xuống và dùng phiên bản cơ bản.

  • Bước 1: Vào phần Android Settings >> Security
  • Bước 2: Chọn vào nơi bật Cho phép tải từ nguồn không rõ
  • Bước 3: Bấm vào OK trên hộp thông báo
  • Bước 4: Tiếp tục tải app từ link đầu bài viết

Một số câu hỏi thường gặp khi tải 4English Mod APK

Ứng dụng có mất phí không?

Tùy vào phiên bản ứng dụng mà bạn tải về sử dụng nhé. Nếu bạn tải ứng dụng 4English trên CH Play hoặc App Store bạn chỉ có thể sử dụng phiên bản miễn phí với ít các tính năng hơn. Còn đối với phiên bản Pro bạn sẽ phải chi trả thêm một khoản chi phí cho nó.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng có trong 4English Pro APK tại trang web này. Nhấn chọn download tại đây để có thể tải ứng dụng về miễn phí hoàn toàn nhé.

Đối tượng phù hợp để sử dụng 4English Pro APK

Ứng dụng này phù hợp cho các bạn có khả năng tự học cao. Bạn có thể dành ra các khoản thời gian trong ngày để ôn luyện và nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình với tiết kiệm chi phí hơn, mà vẫn khám phá được nhiều kiến thức bổ ích trong ứng dụng.

Ứng dụng có sử dụng an toàn trên điện thoại không?

Phiên bản ứng dụng 4English Pro APK v9.5.6 hoàn toàn an toàn cho thiết bị di động của bạn. Bạn có thể tải ứng dụng trên trang web này, ứng dụng cho đội kỹ thuật kiểm tra và xử lý các vấn đề có thể đem đến virus cho ứng dụng trước khi đến tay người dùng.

Ngoài 4English Mod APK còn có rất nhiều ứng dụng miễn phí cho bạn tham khảo tại IAP nhé. Hy vọng, bài viết này có ích cho bạn trong việc học tập và trải nghiệm những tính năng tốt nhất có trong ứng dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *