Top 20+ Phim Bộ Trung Quốc Cổ Trang Hay Nhất Năm 2017 Update 2022

Giới giải trí đầu năm 2017 đã cho ra mắt những bộ phim Trung Quốc hay nhất đánh dấu một năm mới với nhiều thành công và bức phá. Những bộ phim ấn tượng có thể gây ảnh hưởng đến toàn châu Á. Bên cạnh đó là sự thể hiện tài năng của dàn diễn viên kỳ cựu giàu kinh nghiệm và cả sự xuất hiện của những gương mặt trẻ có tiềm năng trong tương lai. Hãy cùng iapkdownload.com điểm qua những bộ phim Trung Quốc nổi bật nhất đầu năm 2017 như sau:

Tặng bạn tài khoản Netflix Premium thời hạn 12 tháng

Bởi vì được gặp em – Bộ phim Trung Quốc hay

Đạo diễn: Chu Hiểu Bằng
Diễn viên: Tôn Di, Đặng Luân, Ngô Ưu, Lý Trí Nam, Đại SiêuThể loại: Tâm Lý – Tình Cảm

Quốc gia: Trung Quốc

Năm xuất bản: 2017

Trong phim “Bởi vì được gặp em”, Trương Quả Quả lớn lên ở một quán vằn thắn Đồng Lí, là một cô bé bưng bê đồ ăn ở trấn này. Quả Quả mặc dù không có học lực cao, nhưng cô ấy nhiệt tình, tính cách thật lòng nên có được sự yêu thích của mọi người trong xóm. Điều mà mọi người không biết là Quả Quả là con gái của chủ xưởng thêu nổi tiếng của Kim Lũ Quán, vì một sự cố bất ngờ mà vô tình lại trưởng thành ở Đồng Lí. Quả Quả có một tài năng thiên phú độc đáo ở việc thêu vá, mặc dù một lần bị Vương Ái Ngọc phản đối. Nhưng với sự kiên trì và cố gắng, cô được sự chấp nhận của mọi người, có cơ hội vào học ở Kim Lũ quán. Quả Quả cảm ơn Vương Ái Ngọc đã nuôi lớn mình. Vì vậy mà cô mang con gái ruột của Vương Ái Ngọc là Trương Vũ Hân làm người thân của mình.

Bởi vì được gặp em - 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017
Bởi vì được gặp em – 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017
“Bởi vì được gặp em”

Mùa Hè Của Hồ Ly – Phim Bộ Trung Quốc Cổ Trang 2017

Thời gian phát sóng: Đợt 1 – 5/4/2017, Đợt 2 – 4/5/2017

Số tập: 44

Rating trung bình sau khi kết thúc phát sóng: Không thống kê

Rating trung bình cao nhất: Không thống kê

Lượt xem online trên mạng: dao động từ 11,55 triệu đến 82 triệu lượt/ngày

Mùa Hè Của Hồ Ly - 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017
Mùa Hè Của Hồ Ly – 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017

Mùa Hè Của Hồ Ly xoay quanh chuyện tình rắc rối của giữa Cố Thừa Trạch (Khương Triều) và Lê Yến Thư (Đàm Tùng Vận). Cố Thừa Trạch là chàng trai lạnh lùng, lại mắc bệnh sạch sẽ quá mức và có thân thế phức tạp. Ban đầu, anh chỉ định lợi dụng Lê Yến Thư để thuyết phục Cố Cẩn Quân – người yêu cũ của cô – về tập đoàn Cố thị làm việc. Sau một thời gian tiếp xúc, Cố Thừa Trạch và Lê Yến Thư nảy sinh tình cảm với nhau. Cùng lúc đó, Cố Cẩm Quân muốn nối lại duyên xưa với bạn gái cũ.

Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi – Phim Bộ Trung Quốc Hay 2017

Đạo diễn: Thượng Đào

Diễn viên: Khuất Trung Hằng, Lý Hoành Nghị, Trương Quýnh Mẫn, Phù Long Phi, Hách Dương, Thôi Khả Pháp

Thể loại: Phim tâm lý
Năm xuất bản: 2017
Quốc gia: Trung Quốc

Phim “Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi” kể về một cô gái tên là An Sơ Hạ. Cô và mẹ cô sống nương tựa vào nhau. Nhưng trong một vụ tai nạn, cô đã mất đi người mẹ của mình. Khi mất, mẹ của An Sơ Hạ đã giao phó con gái của mình cho một nhà giàu có. Song An Sơ Hạ được vào Hàn gia, đính hôn với Hàn thiếu gia – Hàn Thất Lục để lấy thân phận được vào học viện quý tộc. Hàn Thất Lục và An Sơ Hạ chán ghét lẫn nhau, nhưng do Hàn phu nhân nhiệt tình gắn ghép, hai người buộc phải gắn bó với nhau. Tính cách đáng yêu và tốt bụng của Sơ Hạ đã dần cảm hóa được chàng thiếu gia Hàn Thất Lục.

Có thể bạn quan tâm  Top 15 shop mẹ và bé chất lượng nhất tại Đà Nẵng mới 2021
Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi - 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017
Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi – 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017
Trailer Quý 2 “Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi”

Tổng tài ở trên tôi ở dưới – Phim Trung Quốc Hay 2017

Diễn viên: Ông Hồng, Chu Thánh Y, Phan Tử Kiếm, Diệp Tiểu Khai, Khải Tuyền

Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm, Hài Hước

Quốc gia: Trung Quốc

Năm xuất bản: 2017

Phim “Tổng tài ở trên tôi ở dưới” kể về Thời Tiểu Niệm – một họa sĩ truyện tranh không nổi tiếng bị “vua IT” nổi tiếng khắp thế giới Cung Âu bắt đi để ép cô giao ra đứa con của họ mà cô đã sinh ra vào 3 năm trước. Sau khi Thời Tiểu Niệm phủ nhận mình quen biết Cung Âu thì bị anh giam lỏng và dùng đủ mọi thủ đoạn để ép cô giao đứa bé. Dần dần, Thời Tiểu Niệm phát hiện Cung Âu mắc chứng rối loạn nhân cách hoang tưởng, hay ganh tỵ, chỉ tin vào bản thân và tính khí thì thất thường. Còn trái tim Cung Âu thì lại loạn nhịp với Thời Tiểu Niệm dịu dàng và kiên cường, anh dùng những cách EQ thấp để theo đuổi cô. Hai người hoàn toàn không hợp nhau này lại cùng rơi vào lưới tình còn bí mật ba năm kia thì vẫn còn bỏ ngỏ.

Tổng tài ở trên tôi ở dưới - 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017
Tổng tài ở trên tôi ở dưới – 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017
Trailer “Tổng tài ở trên tôi ở dưới”

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa – Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân, Nhậm Hải Đào, Dư Thúy Hoa.

Diễn viên: Triệu Hựu Đình, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang
Quốc gia: Trung Quốc

Năm: 2017
Số tập: 58 tập

Bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất công tử, kể về câu chuyện tình chất chứa yêu và hận kéo dài 3 kiếp giữa Thanh Khâu đế cơ Bạch Thiển và thái tử Cửu Trùng thiên Dạ Hoa. Trước khi ra mắt, bộ phim vướng nghi án về tạo hình và diễn xuất của dàn diễn viên chính. Nhưng ngay sau khi phim lên sóng, phim đã đập tan mọi tin đồn nghi vấn và tạo nên một hiện tượng gây sốt khắp Trung Quốc và lan ra toàn Châu Á. Được phát sóng từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 1 tháng 3 năm 2017, phim đã đạt trên 30 tỉ lượt xem trực tuyến tại Trung Quốc.

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa - 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017
Tam sinh tam thế thập lý đào hoa – 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017 khiến khán giả đứng ngồi không yên
Trailer “Tam sinh tam thế thập lí đào hoa”

Danh Nghĩa Nhân Dân – Phim Bộ Trung Quốc 2017

Thời gian phát sóng: 28/3 – 28/4/2017

Số tập: 52

Rating trung bình sau khi kết thúc phát sóng: 3,661% (đài Hồ Nam); 3,03% (rating mạng)

Rating trung bình cao nhất: 6,695% (tập 50 – 51)

Lượt xem online trên mạng: Hơn 21 tỷ lượt sau khi kết thúc phát sóng

Danh Nghĩa Nhân Dân - 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017
Danh Nghĩa Nhân Dân – 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017

Danh Nghĩa Nhân Dân là điểm sáng đầu năm 2017 tại Trung Quốc khi chẳng cần đến dàn diễn viên trẻ đẹp mà vẫn liên tục giành tỷ suất người xem “khủng”. Bộ phim xoay quanh cuộc chiến chống tham nhũng vô cùng căng thẳng, khốc liệt. Thành công của Danh Nghĩa Nhân Dân là một minh chứng cho thấy, khán giả vẫn sẽ ủng hộ các tác phẩm chính kịch mang tính thời sự nếu kịch bản của bộ phim ấy đủ tốt, kịch tính và dàn diễn viên diễn thực sự tốt cùng nhập tâm.

Khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em – Phim Bộ Trung Quốc

Diễn viên: Tống Uy Long, Châu Vũ Đồng

Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm

Quốc gia: Trung Quốc

Năm xuất bản: 2017

Tuyết Cơ (Châu Vũ Đồng) là một cô gái đặc biệt, có thể trường sinh bất lão, thể chất đặc biệt. Trải qua cuộc sống ngàn năm khiến cho nội tâm và lý trí trở nên lãnh đạm, vẻ ngoài lại tỏ ra đơn giản, cởi mở, cười đùa đáng yêu. Tuyết Cơ vẫn luôn tìm kiếm mối đình đầu Lai Ân Sơn của 1000 năm trước. Đến cuối năm 2016 cô gặp được Cố Thế Nhất (Tống Uy Long). Cô cố chấp tìm kiếm mối tình đầu nhưng lại phát hiện ra tình yêu của Cố Thế Nhất và Lai Ân Sơn không giống nhau. Một lần nữa sa vào lưới tình, được trân trọng làm dấy lên nhiệt tình vào cuộc sống, khát vọng một cuộc sống tương lai dài lâu. Vì vậy Châu Vũ Đồng trong phim sẽ thách thức mình với một Tuyết Cơ cố chấp trong tình cảm. Tình cảm với nam chính kiếp trước và kiếp sau cũng dần dần thay đổi.

Khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em - 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017
Khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em – 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017
Trailer “Khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em”

Đại Đường Vinh Diệu – Bộ phim Trung Quốc hay

Thời gian phát sóng: 29/1 – 1/3/2017; 3/4 – 3/5/2017

Có thể bạn quan tâm  Top 11 Địa chỉ mua đồ làm handmade chất lượng nhất ở TP.HCM

Số tập: 60 tập (phần 1), 32 tập (phần 2)

Rating trung bình sau khi kết thúc phát sóng: 0,586% (phần 1 – đài Bắc Kinh), 0,486% (phần 1 – đài An Huy); 0,138% (phần 2 – đài Bắc Kinh), 0,141% (phần 2 – đài An Huy)

Rating trung bình cao nhất: 0,762% (phần 1) – 0,429% (phần 2)

Lượt xem online trên mạng: Không thống kê

Đại Đường Vinh Diệu - 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017
Đại Đường Vinh Diệu – 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017

Đại Đường Vinh Diệu kể về cuộc đời của Thẩm Trân Châu (Cảnh Điềm) – người xuất thân danh môn, được chọn làm phi của Quảng Bình vương Lý Thục (Nhậm Gia Luân). Sau này, nàng được Lý Thích truy phong làm Dung Chân hoàng hậu. Thẩm Trân Châu là một nữ nhân Giang Nam, nội tâm lương thiện, trong lòng chỉ có quốc gia. Trong thời kỳ loạn An Sử, nàng tình nguyện ở lại Trường An, cùng bách tính vượt qua gian khó, được người dân vô cùng kính trọng.

Bảo hộ mỹ nhân – Bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017

Diễn viên: Trương Địch, Lý Tiểu Lộ, Lý Trí Nam

Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm
Quốc gia: Trung Quốc

Thuở nhỏ, vì trong nhà xảy ra biến cố mà Lâm Giai được bố là Lâm Thế Uyên vất vả một mình nuôi lớn. Sau khi lớn lên, tính cách Lâm Giai vô cùng tuỳ ý, làm chuyện gì cũng không nghĩ đến hậu quả. Lâm Thế Uyên ý thức được vấn đề của con gái mình, vì muốn cứu vớt con gái mà đuổi cô ra khỏi nhà, cho cô làm việc từ những chức vụ thấp nhất mà lên, tiếp thu sự rèn luyện và cải tạo từ xã hội. Lâm Giai mất đi cuộc sống sung túc giận dỗi bỏ đi, lưu lạc ngoài đường, được Trần Hi – một nhân viên chuyển phát sinh ra và lớn lên trong những con phố nhỏ ở Bắc Kinh cứu giúp. Cuộc sống của những con người lao động bình thường khiến Lâm Giai khó thích nghi được, cô lại càng gây ra nhiều chuyện tai hoạ.

Bảo hộ mỹ nhân - 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017
Bảo hộ mỹ nhân – 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017
Tập 1 “Bảo hộ mỹ nhân”

Tình yêu đến đúng lúc

Diễn viên: Hàn Đống, Giang Khải Đồng, Lý Vĩ, Trương Hy Viện

Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm

Quốc gia: Trung Quốc

Năm xuất bản: 2017

Phim “Tình yêu đến đúng lúc” kể về 1 nhóm thanh niên trẻ có tính cách khác nhau trải qua những đau đớn dày vò trong tình yêu giữa chốn đô thị phồn hoa, đến cuối cùng mỗi người họ đều nhận được 1 câu chuyện tình yêu hoàn mỹ lãng mạn. Thanh Linh từ nhỏ lớn lên trong cô nhi viện, là 1 cô gái hiền lành cởi mở, thích giúp đỡ người. Cô sở hữu một khứu giác nhạy bén. Dựa vào sự nhạy cảm đối với mùi hương nên cô đã bắt đầu công việc nghiên chế nước hoa của mình. Thanh Linh ước mơ chế tạo nước hoa để làm giàu, báo đáp lại cho cô nhi viện và xã hội. Vì muốn đạt được mơ ước, Thanh Linh đã phải trải qua nhiều trắc trở, kiên trì tiến lên. Sau khi trải qua trùng trùng khó khăn, dựa vào nỗ lực của chính mình và sự cổ vũ của mọi người, cuối cùng Thanh Linh cũng đã tạo dựng được 1 thương hiệu nước thơm của riêng mình, hoàn thành mơ ước và tìm được tình yêu.

Tình yêu đến đúng lúc - 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017
Tình yêu đến đúng lúc – 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017
Tập 1 “Tình yêu đến đúng lúc”

Tân Anh hùng xạ điêu

Diễn viên: Hàn Đống, Lý Tông Hàn, Dương Húc Văn, Tằng Lê, Lý Nhất Đồng, Miêu Kiều Vỹ, Trần Tinh Húc, Mạnh Tử Nghĩa, Lưu Trí Dương, Lữ Lương Vũ

Thể loại: Võ Thuật – Kiếm Hiệp
Quốc gia: Trung Quốc

Năm xuất bản: 2017

Tuyệt tác kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung được phục chế. “Tân Anh hùng xạ điêu” 2017 lấy bối cảnh vào thời Nam Tống, Quách Tĩnh và Dương Khang gặp họa diệt môn thảm khốc, mỗi người được Giang Nam thất quái và đạo sĩ Toàn Chân giáo Khâu Xứ Cơ nuôi dưỡng thành người. 18 năm sau, Quách Tĩnh phụng mệnh sư phụ xuống phía Nam. Dương Khang thì lại ham mê phú quý, nhận giặc làm cha. Quách Tĩnh và Hoàng Dung vừa gặp mặt mà đã đem lòng ái mộ, nhưng vì hôn ước với Hoa Tranh và sự phản đối của Giang Nam thất quái mà tình cảm của hai người gặp nhiều trắc trở.

Tân Anh hùng xạ điêu - 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017
Tân Anh hùng xạ điêu – 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017
Trailer “Tân Anh hùng xạ điêu” 2017

Hoan Lạc Tụng 2

Thời gian phát sóng: 11/5/2017 – 10/6/2017

Số tập: 55

Rating trung bình sau khi kết thúc phát sóng: 1,467% (đài Chiết Giang), 1,793% (đài Đông Phương)

Rating trung bình cao nhất: 2,017%

Lượt xem online trên mạng: Hơn 22 tỷ lượt sau khi kết thúc phát sóng

Hoan Lạc Tụng 2 - 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017
Hoan Lạc Tụng 2 – 1 trong các bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017

Tiếp nối thành công của phần 1, Hoan Lạc Tụng tiếp tục ra mắt phần 2. Nhân vật chính của tác phẩm này vẫn là những cô gái ngụ tại chung cư Hoan Lạc: Andy (Lưu Đào), Phàn Thắng Mỹ (Tưởng Hân), Khâu Oánh Oánh (Dương Tử), Khúc Tiểu Tiêu (Vương Tử Văn) cùng Quan Sư Nhĩ (Kiều Hân). Nội dung chính xoay quanh cuộc sống và hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của họ.

Có thể bạn quan tâm  Top 11 địa điểm khám phụ khoa uy tín nhất ở Đà Nẵng mới 2021

Dù thành tích của Hoan Lạc Tụng 2 rất tốt, song, phần phim này không tạo được hiệu ứng lớn như phần 1. Ngoài ra, khán giả cũng lên tiếng phàn nàn về việc nhân vật Andy cùng bạn trai Bao Dịch Phàm (Dương Thước) có quá nhiều đất diễn còn Khâu Oánh Oánh thì quá đáng ghét.

Quyết chiến lúc bình minh

Đạo diễn: Lưu Giang

Diễn viên: Lưu Thi Thi, Vương Thiên Nguyên, Tào Bính Côn, Trương Hy Lâm

Thể loại: Hình Sự – Chiến Tranh, Tâm Lý – Tình Cảm

Quốc gia: Trung Quốc

Năm xuất bản: 2017

Phim “Quyết chiến lúc bình minh” lấy bối cảnh năm 1946, Trình Tường tiếp quản cục cảnh sát Cáp Nhĩ Tân Nguỵ Mãn, nhậm chức cục trưởng cục công an. Cáp Nhĩ Tân khi đó đang phải chịu sức ép về nhiều mặt: Quốc Dân Đảng đang chiếm giữ tại Trường Xuân có thể tiến vào tấn công Cáp Nhĩ Tân bất cứ lúc nào, tổ chức đặc vụ của địch ẩn thân trong bóng tối, thổ phỉ ác bá hoành hành, người Nhật luôn rình thời cơ làm loạn. Trong nội bộ, các cán bộ công an đến từ nhiều nơi, suy nghĩ cũng như phương pháp làm việc đều khác nhau, dẫn đến bất hoà, chia rẽ. Công hội và nông hội cũng đang tranh luận xem ai sẽ là người lãnh đạo việc quản lý thành phố, trong khi tầng lớp lãnh đạo thành phố thiếu kinh nghiệm quản lý…

Phim "Quyết chiến lúc bình minh" lấy bối cảnh năm 1946
Phim “Quyết chiến lúc bình minh” lấy bối cảnh năm 1946
Trailer “Quyết chiến lúc bình minh”

Đây khoảng sao trời kia khoảng biển

Nguyên tác: Đồng Hoa
Diễn viên: Phùng Thiệu Phong, Quách Bích ĐìnhThể loại: Tâm Lý – Tình Cảm

Quốc gia: Trung Quốc

Năm xuất bản: 2017

Phim “Đây khoảng sao trời, kia khoảng biển” kể về câu chuyện tình đẹp như mơ của Thẩm La (Quách Bích Đình) và chàng tiên cá Ngô Cứ Lam (Phùng Thiệu Phong). Họ gặp gỡ nhau hết sức tình cờ và oan gia. Sau khi Thẩm La cho anh chàng kì lạ Ngô Cứ Lam ở trọ nhà, nhiều tình huống “dở khóc dở cười” đã xảy ra. Tác phẩm cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đồng Hoa, do Tiễn Tinh Tinh và Từ Tử Nguyên biên kịch.

Phim "Đây khoảng sao trời, kia khoảng biển" kể về câu chuyện tình đẹp như mơ của Thẩm La (Quách Bích Đình) và chàng tiên cá Ngô Cứ Lam (Phùng Thiệu Phong)
Phim “Đây khoảng sao trời, kia khoảng biển” kể về câu chuyện tình đẹp như mơ của Thẩm La (Quách Bích Đình) và chàng tiên cá Ngô Cứ Lam (Phùng Thiệu Phong)
Trailer “Đây khoảng sao trời, kia khoảng biển”

Trạch Thiên Ký

Thời gian phát sóng: 17/4/2017 – 1/6/2017

Số tập: 56

Rating trung bình sau khi kết thúc phát sóng: 1,12% (đài Hồ Nam), 0,9% (rating mạng)

Rating trung bình cao nhất: 1,430% (tập 49-50)

Lượt xem online trên mạng: Hơn 27 tỷ lượt sau khi kết thúc phát sóng

 Trạch Thiên Ký – kể về hành trình "nghịch thiên cải mệnh" của Trần Trường Sinh
Trạch Thiên Ký – kể về hành trình “nghịch thiên cải mệnh” của Trần Trường Sinh

Bộ phim truyền hình đầu tay của Lộc Hàm – Trạch Thiên Ký – kể về hành trình “nghịch thiên cải mệnh” của Trần Trường Sinh. Bẩm sinh mặc một căn bệnh lạ, nên khi mới 14 tuổi, Trường Sinh đã quyết định lên đường tìm kiếm cách chữa bệnh cho bản thân. Trong cuộc hành trình này, cậu không chỉ gặp được chân mệnh thiên tử Từ Hữu Dung (Cổ Lực Na Trát) mà còn có được những người bạn tốt. Chẳng những vậy, Trường Sinh còn tìm ra cách để giữ lại mạng sống cùng danh tính người thân.

 

Vừa rồi là thống kê về những bộ phim Trung Quốc hay nhất đầu năm 2017 mà LADIGI đã tổng hợp được. Có thể nói những bộ phim này đã mang đến sự mới mẻ, thành công nhất định vào thời gian lúc bấy giờ. Hy vọng bạn có được những phút giây thư giãn trên từng tập phim được phát sóng.

Từ khóa được tìm kiếm:

phim trung quốc hay năm 2017
top phim trung quốc hay năm 2017
phim bộ trung quốc hay năm 2017
phim trung quốc 2017
phim trung quốc năm 2017
phim bộ hay 2017
phim trung quốc hay 2017
phim trung 2017
phim bộ trung quốc 2017
phim cổ trang trung quốc hay năm 2017
phim trung quoc 2017
phim trung hay 2017
phim truyền hình trung quốc hay năm 2017
top phim hay 2017
phim hay 2017
phim cổ trang 2017
phim trung quoc hay 2017
thiếu gia ác ma đừng hôn tôi phần 1, tập 4
phim cổ trang hay năm 2017
phim trung quoc hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *