Tải Stick War Legacy Hack Full – Game Đại Chiến Người Que 2022

Stick War Legacy là một tựa game hành động kết hợp chiến thuật hấp dẫn và đặc biệt gây nghiện. Nếu như bạn mong muốn trở thành một chỉ huy tài ba để lãnh đạo, sắp xếp đội hình người que đi tiêu diệt kẻ thù thì hãy tải ngay Stick War Legacy Hack về điện thoại qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Stick War: Legacy

Hack Stick War được xây dựng ở bối cảnh thời kỳ cổ đại. Đây là thế giới của Inamorta gồm nhiều đế chế hùng mạnh cùng tồn tại. Bạn chính là người đứng đầu có nhiệm vụ lãnh đạo quân lính người que xây dựng đất nước. Tuy nhiên các đế chế khác lại luôn muốn lăm le, xâm chiến đất nước này.

Nhiệm vụ của bạn là chỉ huy, đưa ra chiến thuật điều khiển đội quân người que của mình mở rộng bờ cõi và bảo vệ vương quốc khỏi sự tấn công của kẻ thù. Để chiến thắng game Stick War Legacy Hack này, bạn cần phải có chiến lược sáng suốt và tinh thần chiến đấu mãnh liệt.

Hãy cố gắng xây dựng, phát triển đất nước của mình bằng cách thu thập thật nhiều nguyên và xây dựng một đội quân chiến đấu thật hùng mạnh.

Tải Stick War 99,999 Hacked v2022.1.18 mới nhất 2022

Cách cài đặt Stick War 99,999 Hacked Vĩnh Viễn

Bước 1: Nhấn vào link trên để tải Stick War Legacy Hack về điện thoại Android. Sau đó nhấn vào file vừa tải về, chọn vào Cài đặt.

Bước 2: Chờ cài đặt xong, bạn nhấn vào Mở.

Bước 3: Giao diện chính của Stick War Legacy Hack xuất hiện, bạn nhấn vào Chơi để trải nghiệm game hoặc chọn vào trang phục để mua vũ khí, trang bị cần thiết.

Bước 4: Stick War Legacy Hack có 3 mức độ chơi từ bình thường cho đến cực khó cho bạn lựa chọn.

Bước 5: Khi chơi game, bạn có thể sử dụng các vật phẩm đã mua để trợ giúp cho cuộc chiến. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm các vật phẩm và vũ khí khi nhấn vào nút kim cương như hình.

Bước 6: Lựa chọn những vật phẩm, vũ khí cần thiết cho cuộc chiến, sau đó nhấn chọn vào Mua để sử dụng.

Những điều thú vị trong Stick War Legacy hack

Chế độ chơi phong phú

Stick War Legacy hack có 3 chế độ chơi cho bạn thử sức, đó là sinh tồn, giải đấu và cổ điển. Nhà sản xuất game đã đưa ra cho bạn rất nhiều thử thách khốc liệt, đòi hỏi người chơi phải xử lý thật thông minh để vừa có thể đấu tranh lại vừa kiếm được tài nguyên về.

  • Với chế độ cổ điển, bạn sẽ lãnh đạo đội quân người que của mình chiến đấu với các để chế khác trong thế giới Inamorta vô cùng hấp dẫn và vào mỗi thứ 6 hàng tuần, người chơi sẽ nhận được một nhiệm vụ tùy theo cấp độ.
  • Với chế độ sinh tồn, đội quân của bạn phải sống sót trong thế giới xuất hiện Zombies.
  • Với chế độ giải đấu, bạn sẽ được cọ xát, giao lưu với nhiều cao thủ Stick War Legacy khác trên toàn thế giới.

Ở mỗi chế độ chơi trong Stick War Legacy hack đều được chia ra làm 3 cấp độ dễ, trung bình, khó khác nhau để thử thách bạn.

Những trận chiến khốc liệt

Những trận chiến trong Stick War Legacy hack có tính chiến thuật rất cao. Các quốc gia xung quanh đều muốn xâm chiếm lãnh thổ của bạn. Họ đều sở hữu công nghệ chiến tranh hiện đại và nhiều đặc trưng riêng.

Vì vậy, nếu chiến thắng, bạn sẽ thu về nhiều chiến lợi phẩm giá trị cũng như mở rộng thêm lãnh thổ. Hãy xây dựng một chiến thuật hợp lý và một đội hình chiến binh người que bất khả chiến bạn để có thể đánh thắng mọi kẻ thù.

Trang bị, vũ khí 

Vũ khí điều rất rất quan trọng để chống lại những đội quân xâm lược, góp phần không nhỏ vào sự thịnh suy của vương quốc. Stick War Legacy hack có một hệ thống vũ khí đa dạng bao gồm kiếm, búa, gậy, thương, dáo, roi, cung tên và cả vũ khí pháp thuật.

Mỗi loại sẽ có những lợi ích khác nhau để bạn có thể lựa chọn và khai thác giá trị của nó.

Nhân vật và trang phục của binh lính người que

Stick War Legacy hack có 5 lớp nhân vật chính là: thợ mỏ, kiếm sĩ, cung thủ, thuật sĩ, pháp sư và gã giant khổng lồ. Ngoài ra, game còn trang bị thêm trang phục cho nhân vật gồm các lớp như:

  • Trang phục cổ điển: Là trang phục mặc định lúc đầu game.
  • Trang phục lá cây: Đây là trang phục có lá cây cuốn quanh vũ khí của nhân vật, gồm các thông số là tăng tốc, giảm chi phí và thêm sinh lực.
  • Trang phục băng: Vũ khí bằng băng và tăng khả năng làm chậm.
  • Trang phục savage: Giúp răng tốc độ và lượng sát thương.
  • Trang phục nham thạch: Phản xạ sát thương, thiêu đốt quân địch và tạo ra động đất.
  • Trang phục ma cà rồng: Giúp hấp thụ sinh lực, miễn nhiễm độc và tăng lượng sát thương.

Dễ dàng nâng cấp mọi thứ

Bạn dễ dàng nâng cấp mọi thứ trong Stick War Legacy hack như binh lính, công trình và một số tính năng khác. Binh lính người que khi được nâng cấp sẽ trông rất ngầu và mạnh mẽ với rất nhiều vũ khí và áo giáp.

Đồ họa

Stick War Legacy hack có đồ hoạ 3D cổ điển đập chất của thời cổ đại. Giao diện của game đẹp mắt, tạo hình binh lính người que có sự hài hước thú vị, tạo nên sự vui nhộn cho game.

Thiết kế hình ảnh rất chân thực, mô tả cuộc sống thời tiền sử với những vũ khí lạc hậu và các công trình kiến trúc đồ sộ.

Phiên bản Stick War Legacy Hack này có gì?

Với bản Stick War Legacy Hack này, bạn sẽ có vô hạn đá quý, kim cương. Hãy thoải mái nâng cấp, mua sắm cho những chiến binh người que của mình để tăng thêm cơ hội chiến thắng trước những kẻ xâm lược nhé.

Kết luận

Stick War Legacy Hack là một game giải trí hấp dẫn trên điện thoại Android. Đây chính là game tiêu biểu cho thể loại chiến thuật hiện nay.

Hãy tải ngay Stick War Legacy Hack về để có những phút giây giải trí thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *