Download Minecraft 1.19.0 APK Tiếng Việt Menu Bản Chuẩn 2023

download minecraft 1.19.0 tiếng việt mod miễn phí

Minecraft là cái tên đang được các game thủ săn lùng nhiều nhất hiện nay. Vậy bạn đã có được link tải Minecraft 1.19.0 APK Tiếng Việt mới nhất và cực kì an toàn hiện nay chưa? Hôm nay, IAPKdownload sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Minecraft 1.19 Tiếng Việt APK trên điện thoại hệ điều hành Android phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí nhé!

Tựa game Minecraft Apk dành cho Android

tải minecraft 1.19.0 apk tiếng việt hóa android

Minecraft 1.19 Tiếng Việt là một tựa game vô cùng phổ biến hiện nay. Đây là trò chơi xây dựng các khối, tạo ra một thế giới 3D và người chơi có thể tạo ra bất cứ thứ gì họ tưởng tượng ra.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ được tham gia vào các hoạt động khác bao gồm tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu.

Minecraft là trò chơi video sandbox được phát hành bởi Mojang vào năm 2011 và đến từ lập trình viên người Thụy Điển Markus “Notch” Persson. Ban đầu nhân vật của bạn sẽ được thả vào một thế giới hoàn toàn mới, có đất, nước, lửa, động vật, thực vật. Tùy vào các chế độ chơi mà bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ và mục đích khác nhau.

5 chế độ chơi trong game: sinh tồn, sáng tạo, phiêu lưu, hạng nặng quan sát. Người chơi cũng có thể tạo ra nhiều thế giới như bình thường, siêu phẳng, khối lớn, tùy chỉnh, kéo dài chế độ gỡ lỗi.

Tổng hợp tính năng chính của game Minecraft v1.19.0

Phiên bản mới 1.19.0.34 kết hợp các tính năng mới và tính năng giống như các phiên bản trước.

 • Đa dạng hiệu ứng thú vị và hấp dẫn.
 • Điều khiển cảm ứng mới cho mobile
 • Giao diện dễ sử dụng cùng với thao tác đơn giản.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ nhằm phục vụ tối đa nhu cầu người dùng.
 • Minecraft 1.19.0 APK không chứa quảng cáo gây phiền toái.
 • Kích thước Hitbox của Hoglins và Zoglins đã được thay đổi để phù hợp hơn với bản Java.
 • Scull trong khu vực thành phố cổ đại cũng được tăng tỷ lệ tạo ra nhiều hơn.
 • Phạm vi dịch chuyển của Endermen bị giảm xuống chỉ còn 32x32x32 thay vì 64x64x64 như trước đây. Giảm bớt phạm vi dịch chuyển này để giúp hình ảnh của Endermen không bị nứt vỡ khi dịch chuyển.
 • Khi bạn dùng thuyền để phiêu lưu hoàn toàn có thể mang thêm đa dạng mobs lên thuyền. Kích thước của sinh vật mà bạn đưa lên thuyền sẽ không bị đổi kích thước.

tính năng mobs

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Minecraft 1.19.0.34 Apk Tiếng Việt

 • Điện thoại cần chạy hệ điều hành Android 4.4 trở lên.
 • Bạn cần đảm bảo kết nối Internet đang ổn định trong quá trình tải Minecraft 1.19.0.34 Apk Beta xuống.
 • Game khá nhẹ nhàng, bộ nhớ điên thoại cần khoảng 154 MB dung lượng trống.

Link Tải Minecraft 1.19 Tiếng Việt Miễn Phí Trên Android

Download Minecraft 1.19.0 APK tiếng Việt

ĐỂ TRÁNH TRƯỜNG HỢP LINK LỖI, BẠN VUI LÒNG NHẤN NÚT LẤY PASS DOWNLOAD Ở DƯỚI ĐẾ NHẬN PASS MIỄN PHÍ NHÉ

HƯỚNG DẪN LẤY PASS TẢI MIỄN PHÍ NHANH CHÓNG

Hướng dẫn cài đặt Minecraft 1.19.0.34 Apk Beta

Bước 1: Bạn hãy click vào mục lấy link tải nhanh ở trên để tải Minecraft 1.19.0.34 Tiếng Việt về điện thoại Android. Vào tệp đã tải xuống, nhấn vào file vừa tải về có tên minecraft-1-19-0-34 BETA.

Bước 2: Chọn Cài đặt ứng dụng và đợi hệ thống xử lý cài đặt một xíu bạn nhé.

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt Minecraft 1.19 Tiếng Việt Apk, bạn chọn Mở.

Bước 4: Giao diện Minecraft xuất hiện, bạn có thể đăng nhập tài khoản Microsoft Office vào Xboxlive. Nếu bạn không có tài khoản, hãy nhấn vào dấu X.

cài đặt minecraft 1.19.0 apk tiếng việt

Bước 6: Lúc này bạn thấy giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Anh thì để chuyển sang Tiếng Việt bạn cần phải tải file Tyel_Vietnamese_v1.6.2.mcpack mà chúng tôi cung cấp về máy.

Bước 7: Khi tải về rồi thì bấm vào Tệp đã tải xuống và chọn file Tyel Vietnamese mở bằng Minecraft. (Nếu không thấy hiện Minecraft thì bạn hãy tải ES duyệt tập tin về mở lên nhấn vào file pack nhé)

tải minecraft 1.19.0 android

Bước 8: Bấm Cho phép Minecraft truy cập vào ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị của bạn.

Bước 9: Vào game nhấn Settings rồi vào Global Resources, ở mục My packs bạn nhấn vào file Ty-el’s Vietnamese… xong bấm Activate nhé.

bấm global resources

Bước 10: Bấm tiếp vào mục Language rồi tìm Tiếng Việt xong bấm vào là sẽ chuyển toàn bộ game sang Tiếng Việt rồi đó.

setup minecraft 1.19.0.34 apk mod tiếng việt

Các chế độ của Minecraft 1.19 Tiếng Việt

Có 4 chế độ trong game là sinh tồn, sáng tạo, siêu khó và chơi mạng Lan.

 • Bạn nên bắt đầu chơi Minecraft 1.19.0 Mod APK ở Chế độ sinh tồn. Bởi vì đây là chế độ cơ bản nhất. Bạn chỉ cần thu thập tài nguyên và sống sót trong chế độ này. Một điều quan trọng nữa là vào ban đêm, bạn cần phải chuẩn bị mọi thứ để chống lại kẻ thù vì chúng sẽ rất hung dữ đó nhé.
 • chế độ sáng tạo, bạn sẽ sở hữu tài nguyên vô hạn và sử dụng tùy ý. Ngoài ra, bạn sẽ không phải ăn để sống sót khi chơi chế độ này. Bạn có thể xây dựng các cấu trúc sử thi hoành tráng và đồ sộ. Mặc dù ở chế độ này không có nhiều thử thách, nhưng bạn cần tập trung tuyệt đối vào trí tưởng tượng của mình. Xây dựng một thị trấn hoặc lâu đài là một dự án lớn cần được lên kế hoạch trước và căng não để suy nghĩ.
 • Phần chế độ siêu khó cũng tương tự như chế độ sinh tồn nhưng độ khó tăng lên rất nhiều như chỉ có 1 sinh mạng, quái vật mang trang bị trâu bò hơn hay tài nguyên sẽ bị khan hiếm. Vậy nên khi đạt chế độ này thì bạn có thể được coi là dân chuyên Minecraft rồi đó.
 • chế độ chơi mạng Lan trong Minecraft 1.19 Tiếng Việt thì bạn có thể kết nối với bạn bè, người khác để cùng nhau sinh tồn. Chế độ hỗ trợ lên tới 30 người chơi và thậm chí hơn nên bạn có thể thả ga kết hợp với nhau để cùng phiêu lưu thế giới ảo kì thú này nhé!

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn tải và cài đặt thành công Minecraft 1.19.0 APK Tiếng Việt. Chúc các bạn có một trải nghiệm thật tuyệt vời với tựa game thú vị này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *