Hướng dẫn tải, cài đặt IDM Full Crack, Portable Miễn Phí Mới Nhất 2022

IDM Full Crack là phần mềm hỗ trợ tải xuống các tập tin trên trình duyệt Web tốt nhất hiện nay. Với hàng tá tính năng nâng cao giúp tăng trải nghiệm cho người dùng, IDM Full Crack chính là một trong những phần mềm bắt buộc phải có trong mọi loại máy tính.

Do đó, iapkdownload sẽ hướng dẫn cách tải và cài đặt IDM full crack, IDM Portable Miễn Phí qua bài viết này!

Internet Download Manager (IDM) là gì?

IDM có tên đầy đủ là Internet Download Manager, là một phần mềm hỗ trợ download video, tài liệu, nhạc và phim ảnh với tốc độ tải nhanh gấp nhiều lần bình thường.

Đặc biệt, IDM còn có tính năng khôi phục lại các file tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do sự cố mạng, mất kết nối hoặc sự cố tắt máy tính đột ngột trong khi tải File xuống.

Tải IDM Full Crack, Portable, Repack mới nhất 2022

Hướng dẫn cài đặt IDM Full Crack chi tiết

Bước 1: Tải 2 file IDM_6.41_Full_Crack và Tool Kích hoạt IDM ở link trên về máy tính, sau đó nhấp chuột phải vào File rar IDM_6.41_Full_Crack, chọn Extract Here.

Lưu ý:

Trước khi qua bước 2, bạn cần tắt Windows DefenderNgắt kết nối Internet để tránh gặp các lỗi không mong muốn nhé!

Bước 2: Mở thư mục vừa giải nén, nhấn chuột phải vào idman641build2 => Chọn vào Run as administrator để chạy file cài đặt.

Bước 3: Nhấn Next.

Bước 4: Nhấn tích vào ô I accept the terms in the license agreement rồi nhấn Next.

Bước 5: Tích vào ô Create an icon for IDM on Desktop rồi nhấn Next.

Bước 6: Nhấn Next tiếp.

Bước 7: Chọn vào Finish.

Bước 8: Tắt ứng dụng IDM trên máy tính bằng cách nhấn vào dấu mũi tên ở thanh Taskbar => Nhấp chuột phải vào icon IDM => chọn Exit như hình.

Bước 9: Tiến hành giải nén file Tool Kích hoạt IDM tải về lúc đầu. Sau đó nhấn chuột phải vào file 3. IDM_6.3x_Crack_v17.8 => Chọn Copy.

Bước 10: Bạn ra Desktop, nhấn chuột phải vào biểu tượng IDM => Chọn vào Open file location.

Bước 11: Thư mục IDM sẽ xuất hiện như hình dưới, bạn nhấn chuột phải => Paste để dán File Crack IDM vào đây.

Bước 12: Nhấn Continue.

Bước 13: Tiếp theo, bạn sẽ thấy file crack 3. IDM_6.3x_Crack_v17.8 => Nhấn chuột phải vào file này và chọn vào Run as administrator.

Bước 14: Khi phần mềm Crack xuất hiện, bạn chọn vào Enable => Chọn Crack.

Bước 15: Chọn Finish.

Bước 16: Bạn mở phần mềm này lên, Bỏ chọn ở ô Show Tips on StartUp rồi nhấn Close.

Vậy là bạn đã Crack IDM thành công, lưu ý là tuyệt đối không được update trong quá trình sử dụng nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng IDM Full Crack

Bật IDM Full Crack trên Chrome

Khi tải IDM Full Crack mới nhất từ link tải của iapkdownload, IDM sẽ được tự động thêm vào tiện ích trên trình duyệt web mà người dùng không cần phải thực hiện một thao tác nào.

Tăng tốc độ download IDM

Bước 1: Mở IDM lên, vào Download => Option.

Bước 2: Nhấn vào ConnectionConnection Type/Speed để Chọn kiểu Internet máy tính của bạn đang kết nối ⇒ Max. connections number (đặt ở mức tối đa là 16 hoặc 32). Thiết lập xong, IDM sẽ chia nhỏ file khi download thành 16 hoặc 32.

Thêm Proxy vào IDM để tải xuống

Mở IDM  lên, Vào phần Options ⇒ Chọn Proxy/Socks ⇒ Chọn Manual proxy/sock configuration ⇒ Điền Proxy của bạn vào ô này rồi bắt đầu tải thôi.

Tính năng chính của IDM 

 • IDM Full Crack hỗ trợ tất cả các trình duyệt như: Chrome, Firefox, Microsoft Edge, Opera, Cốc Cốc,… .
 • Tải tập tin chỉ với 1 lần nhấp
 • Tăng tốc độ tải xuống: So với phương pháp tải xuống thông thường, IDM có thể tải nhanh hơn gấp 5 lần nhờ công nghệ chia nhỏ File khi thực hiện tải xuống.
 • Đối với những file đang tải dở mà đột nhiên bị mất kết nối Internet hay mất điện thì IDM sẽ giúp bạn tiếp tục tải xuống các file đó khi đã khắc phục sự cố.
 • Cách cài đặt đơn giản và ứng dụng rất dễ sử dụng
 • IDM Full Crack sẽ đảm bảo máy tính của bạn luôn được an toàn, tránh tải xuống các file nhiễm virus.
 • Điểm đặc biệt của IDM Full Crack là khi đã thêm tiện ích này vào các trình duyệt, mỗi khi bạn tải xuống nó sẽ tự động bắt link.
 • Hỗ trợ lên lịch tải xuống
 • Có một số website nước ngoài chặn IP Việt Nam, với IDM bạn có thể sử dụng Proxy Microsoft ISA hay proxy FTP,… để tải xuống các file trong những web này như bình thường.
 • IDM Full Crack hỗ trợ bạn có thể tải xuống nhiều File cùng lúc cách chọn số File ở ô Download X file at the same time.
 • Bạn có thể sắp xếp và tùy chỉnh các thanh công cụ trên IDM Full Crack theo ý thích.
 • Nếu xài bản chính thức, khi có phiên bản mới nhất, IDM sẽ tự động cập nhật. Tuy nhiên, nếu bạn dùng bản Crack thì không nên Update vì phần mềm này sẽ bị mất key và báo lỗi Fake Serial Number.
 •  IDM cũng có tính năng giới hạn tải xuống, giúp bạn tránh được những trường hợp tải tập tin mà internet bị chập chờn.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: IDM Full Crack hỗ trợ hơn 38 ngôn ngữ khác nhau gồm Ả Rập, Bosnia, Bulgaria, Trung Quốc, Croatia, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật Bản, Lithuania, Macedonian, Ba Lan, Bồ Đào Nha,Séc, Đan Mạch, Romania, Nga, Slovenia, Tây Ban Nha, Thái, Việt Nam,…

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt IDM Full Crack. Có thể thấy, đây là một trong những phần mềm không thể thiếu trên hệ điều hành Windows. Hãy sử dụng ngay để tăng tốc độ tải xuống cho máy tính của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *