Download Survivor.io Mod APK v2.0.5 (Full Tiền, Bất Tử, Up Kinh Nghiệm)

tải survivor io full tiền, code kinh nghiệm

Survivor io một tựa game phưu lưu do nhà phát hành Habby sản xuất. Bạn có thể cùng chiến đấu và tiêu diệt hàng ngàn con quái vật, xuất hiện mọi nơi trong thành phố. Kịch tính, lôi cuốn khiến bạn có những trải nghiệm cực tuyệt vời chỉ có trong game Survivor.io. Muốn giải cứu thành phố ra khỏi sự tấn công từ lũ xác sống, bạn nên chọn phiên bản Survivor.io APK v2.0.5 APK hoặc phiên bản MOD menu, bất tử để có những tính năng miễn phí.

Tìm hiểu về game Survivor.io

download survivor.io mod apk unlimited money

Game Survivor.io là trò chơi ra đã ra mắt vào tháng 8/2022 và nhận được nhiều sự yêu thích bằng việc có hàng triệu lượt tải xuống từ người dùng trên CH play. Đây là một tựa game cổ điển nhưng lại cực hấp dẫn với những  nhiệm vụ xuất hiện liên tục trong game.

Ở Survivor.io APK bạn phải vào vai là nhân vật chính và đưa thành phố trở về an toàn, tiêu diệt bọn thây ma nham hiểm. Cùng khám phá thêm về những tính năng có trong trò chơi và trải nghiệm cảm giác chiến đấu với zombie như một anh hùng thật sự.

>>> Xem thêm Games:

Tựa game Survivor.io có gì hấp dẫn?

Trở thành anh hùng giải cứu thành phố thây ma

Sự xuất hiện của bạn trong game với vai trò là người đi giải cứu, tìm và tiêu diệt chúng khỏi thành phố. Những thây ma, xác sống xuất hiện ở khắp mọi nơi với mục đích muốn chiếm giữ thành phố ở đây. Từ một thành phố xinh đẹp, khi số lượng thây ma càng lớn thành phố sẽ càng bị lụi tàn và chìm vào trong bóng đêm.

Những diễn biến xuất hiện trong trò chơi bạn không thể nào đoán trước được. Trách nhiệm và sức mạnh muốn biến thành phố quay trở lại như cũ giúp bạn có mặt ở đây và tiêu diệt bọn chúng.

Chiến đấu với hàng nghìn lũ thây ma

chiến đấu với thây ma zombies

Càng vào sâu trong thành phố bạn sẽ càng tiếp cận nhiều zombie mới hơn. Bạn và những người đồng đội mang trọng trách bảo vệ thành phố. Các bạn có thể đưa ra nhiều chiến thuật để tiêu diệt được nhiều zombie nhanh nhất. Nhưng bạn cũng cần chú ý với điểm số sức khỏe của bạn trong lúc đánh nhau với thây ma.

Khi một chút lơ là mà khiến cho điểm số sức khỏe bạn giảm nhanh và cạn mức là vô cùng nguy hiểm. Nếu bạn không hoàn thành được nhiệm vụ bạn sẽ phải quay trở lại vạch xuất phát từ đầu.

Tăng cấp chiến đấu cho nhân vật

survivor io equipment upgrade

Khi tham gia trò chơi Survivor io, bạn sẽ có trong tay bản đồ của thành phố, dựa vào đó mà bạn có thể xác định được vị trí tập trung thây ma. Bản đồ còn giúp cho bạn tìm ra viên pha lê ngẫu nhiên hoặc khi bạn tiêu diệt lũ xác sống.

Chúng có thể được tái sinh liên tục và gây áp lực cho phía bạn với số lượng lớn áp đảo. Đây cùng là nguồn pha lê mà bạn cần thu thấp và thăng cấp sức mạnh cho nhân vật chiến đấu.

Mỗi khi chiến binh được tăng một cấp thì bạn có thể chọn ra một trong ba nâng cấp để nhân vật tăng sức mạnh. Bạn cũng có thể thu thập được các vũ khí trong quá trình chiến đấu với thây ma. Súng phun lửa sẽ là một vụ khí giúp cho bạn có lối thoát khi lũ thây ma kéo đến và bao vây bạn.

 

Tính năng có trong Survivor.io Mod APK

Hiện tại game cung cấp cho người chơi có 2 phiên bản Survivor.io APK với các tính năng sau đây:

  • MOD bất tử
  • MOD menu
  • Tốc độ cao
  • MOD kinh nghiệm x20 lần, nhân vật lên cấp nhanh chóng
  • Survivo.io APK tiền vô hạn, kim cương hấp dẫn

Link Tải Survivor.io Mod APK Cập Nhật Mới Nhất 2023

Download Survivor.io APK v2.0.5 Menu, Bất Tử, Level : Tại Đây

Cung cấp code Survivor io mới nhất 2023

Giống với các trò chơi khác thì, mã code Survivor io sẽ có hạn dùng trong một khoản nhất định, người chơi cần nhanh chóng nhập vào để tránh mã code hết hiệu lực. Mỗi người chỉ có thể dùng mã quy đổi một lần. Ngoài ra người chơi cũng cần chú ý nhập mã chính xác, chữ viết in hoa, chữ viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được quà trong trò chơi nhé. Dưới đây là mã Survivor io code và phần thưởng tương đương:

  • LOVE2023: Nhận 20 energy và 300 gem
  • SURVIVOR2301: Nhận 20 energy và 2000 gem
  • LUCKY2023: Nhận 10 energy và 200 gem
  • LNY2023: Nhận 10 energy và 200 gem và 1 revival coin

Tham gia trò chơi chiến đấu, săn tìm zombie với những trải nghiệm có cảm giác cực hấp dẫn và kịch tính. Còn chờ đợi gì mà bạn không tải ngay phiên bản Survivo.io Mod APK v2.0.5 tiền vô hạn, kinh nghiệm về để trải nghiệm, nhận tiền, kinh cường và đặc biệt hơn hết là tính năng bất tử trong game, cực kỳ thú vị nhé. Cùng trở thành những anh hùng đi giải cứu thành phố trở lại yên bình ngay trên điện thoại của bạn nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *