Download GameGuardian APK v101.1 Hack Game Mobile Không Cần Root

gameguardian hack game no root apk download

GameGuardian được biết tới là một trong những phần mềm hỗ trợ hack game tốt nhất hiện nay, được thiết kế riêng dành cho hệ điều hành Android. Thế nhưng, phần mềm này lại không có mặt trên cửa hàng CH Play. Vậy làm thế nào để bạn có thể tải Game Guardian Hack về máy được?

Để biết chi tiết về phần mềm GameGuardian chuyên hack game no root và sử dụng công cụ này ổn định nhất thì bạn hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của IAPK nhé bạn.

Giới thiệu về GameGuardian

tải gameguardian apk full android

Tuy GameGuardian là phần mềm nằm ngoài ứng dụng CH Play nhưng ứng dụng này lại có sức hút cực kỳ lớn cũng như nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía người tiêu dùng.

Bạn chỉ cần nhìn vào số lượng người đã tải là bạn đã hiểu được độ hót mà GameGuardian mang lại rồi, đặc biệt với GameGuardian APK thì còn hỗ trợ cho hơn 90 ngôn ngữ khác nhau.

Nếu bạn là người chơi game thường xuyên trên điện thoại, bạn đang cảm thấy chán nản khi cày vàng bạc để mua đồ lâu quá, chơi mãi mà không được. Nếu bạn muốn vượt qua mọi thử thách và nhận được nhiều phần thưởng hơn thì bạn hãy tải ngay GameGuardian nhé, phần mềm sẽ giúp cho bạn rất nhiều đấy.

Tại sao bạn nên sử dụng GameGuardian? Bởi vì, GameGuardian là phần mềm hack game cực kì tiện lợi, nó có khả năng bẻ khóa đa dạng game mà không cần sự hỗ trợ từ phần mềm khác.

Phần mềm GameGuardian no root được phát triển bởi người dùng trong Gam Hacker và Game Alternator. Tại đây, phần mềm sẽ cho phép người dùng kiểm soát dễ dàng hơn, đồng thời bạn có thể dùng apk của nhà phát hành để đổi lấy xu.

Đặc biệt, GameGuardian còn cho phép bạn tạo ra đơn vị tiền tệ trong trò chơi của riêng mình, hỗ trợ tăng tốc hoặc làm chậm trò chơi theo ý muốn.

Các tính năng nổi bật trong GameGuardian

Hỗ trợ thay đổi chỉ số & giá trị trong game

GameGuardian được biết tới là một trong những phần mềm độc lập, nó hoạt động bằng cách can thiệp vào các thông số mà nhà phát hành đã thiết lập ngay từ đầu. Với Player thì cho phép thay đổi tốc độ game, vật phẩm trong game, số tiền thưởng, cách điều khiển game với nâng cấp nhân vật và nhảy cóc qua từng level mà không cần phải theo trình tự nào đó.

Đại đa số người dùng đều thích tính năng này, nếu so với việc chơi game như bình thường thì việc sử dụng phần mềm hack sẽ giúp cho game trở nên thú vị hơn, không tốn kém mà bạn còn được làm theo ý mình.

Cho phép hack game cả online & offline

Đặc biệt, phần mềm GameGuardian có khả năng hack mọi tựa game, ngay cả game online lẫn game offline và những game có bản quyền. Chính vì thế, mà bạn có thể chơi mọi tựa game mà mình yêu thích bất cứ khi nào bạn muốn, mà không phải chờ đợi bản mod hay phải bỏ tiền ra mua.

Cho phép hoạt động trên các thiết bị

Sau một khoảng thời gian dài nâng cấp thì GameGuardian đã có thể hoạt động tốt trên nhiều thiết bị, đặc biệt là Android. Ngoài ra, phần mềm còn chạy tốt trên các smartphone có phần cứng như Chip arm x64 và x86, cùng các trình giả lập khá phổ biến hiện nay như LD Player, KOPlayer, Bluestacks, MOMO, PhoenixOS hoặc là AVD với Andy và Memu.

Cho phép bạn sao chép game vào bộ nhớ

Với phần mềm Game Guardian thì cho phép Layer sao chép và lưu lại những trò chơi đã được hack vào bộ nhớ nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu giải trí của bạn bất cứ khi nào bạn muốn. Khi nào bạn muốn chơi game bất kỳ thì bạn chỉ cần vào bộ nhớ ứng dụng, tìm kiếm và chơi là được.

Một số tính năng khác

  • Cung cấp thanh tìm kiếm để hỗ trợ cho bạn tìm các trò chơi yêu thích nhanh chóng và đồng thời tiến hành bẻ khoá.
  • Bạn sẽ được phép chạy ứng dụng ở chế độ nền, tiện cho việc theo dõi. Khi này bạn chỉ cần mở trò chơi mà bạn muốn hack rồi chọn quy trình muốn đổi.
  • GameGuardian hỗ trợ cho hơn 90 ngôn ngữ khác nhau, cho phép bạn tiếp cận ứng dụng cũng như hack game dễ dàng hơn
  • Bảo đảm an toàn và bảo mật cao, không cho phép đơn vị thứ 3 can thiệp vào.

Đường Link Download GameGuardian APK 

GameGuardian APK Hack Game No Root Miễn Phí

LẤY PASS TẠI ĐÂY

Hướng dẫn bạn cách cài đặt Game Guardian chưa root

Để cài đặt phần mềm Game Guardian chưa root về điện thoại là điều rất đơn giản, không có gì khó. Chỉ khi bạn thực hiện đúng các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tiến hành tải file Game Guardian về thiết bị của bạn. Sau đó bạn hãy vào thư mục mà bạn mới lưu file, bấm ở và chọn vào cài đặt. Đợi ứng dụng cài đặt trên điện thoại

Bước 2: Ngay sau khi cài đặt xong thì bạn bấm Xong để tắt ứng dụng đi. Bấm mở GameGuardian, chương trình sẽ bắt đầu cài đặt lại chính nó y như hình bên dưới.

cách cài gameguardian hack game no root

Bước 4: Tiếp tục bấm Cài đặt và Cho phép từ nguồn này để tiếp tục cài đặt

cho phép cài từ nguồn không xác định

Bước 5: Bấm vào tiếp tục cài đặt. Chờ ứng dụng hack game no root cài đặt xong trên điện thoại

Bước 6: Tiếp theo bạn mở ứng dụng nằm ngoài giao diện màn hình. Màn hình hiển thị thông báo rồi bấm Thoát.

thoát gameguardian apk

Cách sử dụng Game Guardian hack

Ngay sau khi bạn cài đặt xong GameGuardian thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Game Guardian hack. Hãy làm theo hướng dẫn sử dụng như dưới đây.

Bước 1: Bạn truy cập ngay vào ứng dụng Parallel Space. Nếu điện thoại của bạn chưa có ứng dụng này thì bạn hãy tải về nhé, chọn bản 32bit hoặc 64bit phù hợp với máy. Sau khi tải ứng dụng về máy thành công thì bấm mở ứng dụng Parallel. Tại đây bạn vui lòng chờ cho ứng dụng chạy và chờ cho tới khi màn hình hiển thị giao diện mở đầu thì bạn bấm ngay vào Bắt Đầu.

Bước 2: Tiếp theo thì bạn bấm chọn thêm GameGuardian kèm tựa game mà bạn muốn hack. Rồi chọn thêm vào ứng dụng Parallel Space.

cách hack game no root gameguardian apk

Bước 3: Sau đó màn hình sẽ hiển thị cửa sổ thông báo Quyền thì bấm từ chối ngay nhé. Tiếp theo bạn bấm chọn ngay vào Jcm là ký hiệu của ứng dụng GameGuardian

chọn jcm

Bước 5: Chọn tiếp vào Ok. Tiến hành nâng cấp quyền cho Parallel Space bằng cách gạt nút xám qua phải.Tiếp tục kéo xuống rồi chọn vào Khởi Đầu

chọn khởi đầu

Bước 9: Tại đây, bạn hãy bấm chọn vào game mà bạn muốn hack/ cheat. Khi này chúng tôi sẽ chọn vào League of Stickman chẳng hạn. Chờ ít phút để hệ thống load và màn hình hiển thị thông báo là bấm Ok. Ngay tại giao diện game thì bạn bấm vào Mở Kho Báu và ngay lập tức màn hình sẽ hiển thị chi tiết các thông số.

hack gameguardian no root mod

Bước 12: Bấm tiếp vào icon của Game Guardian để mở được bảng menu. Bấm tiếp vào trong biểu tượng ứng dụng Parallel Space rồi chọn tiếp vào Game League of Stickman Free. Sau đó thì tắt cửa sổ Menu.

bấm vào parallel space mod

Bước 14: Bấm tiếp vào icon GameGuardian. Tại bảng menu thì bạn bấm tiếp vào icon rồi bấm tìm kiếm.

bấm icon tìm kiếm

Bước 15: Nhập một giá trị bất kỳ mà bạn muốn tìm kiếm

  • Tại giá trị: Nhập giá trị bạn muốn tìm kiếm
  • Phần loại: Tại đây bạn hãy chọn loại giá trị tương ứng
  • Bấm vào tìm kiếm mới.

Bước 16: Khi này bạn hãy chờ cho hệ thống tìm kiếm. Bạn có thể bấm chọn Ẩn giấu để thu nhỏ cửa sổ đang chạy. Ngay sau khi tìm kiếm thành công thì kết quả sẽ hiển thị lên màn hình.

Bước 18: Bấm chọn vào 1 kết quả bất kỳ mà bạn muốn chỉnh sửa. Bắt đầu chỉnh sửa theo yêu cầu của mình. Tại giá trị thì nhập số mà bạn muốn chỉnh sửa, sau khi nhập giá trị xong thì bấm tiếp vào Ok

hướng dẫn hack game bằng gameguardian no root mobile

Bước 19: Sau khi hack thành công thì tiền sẽ hiển thị lên màn hình. Tiền được hack sẽ dùng để mua các vật phẩm trang bị cho nhân vật.

Có thể nói GameGuardian Hack Game no root là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các thông số trong game, cung cấp các tính năng như quét bộ nhớ, chỉnh sửa giá trị cũng như hack tốc độ và hack bộ lọc tìm kiếm, đặc biệt là hỗ trợ cho mọi tập lệnh.

Ở trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã cung cấp cho bạn một số thông tin về cách cài đặt phần mềm Game Guardian và đồng thời hướng dẫn bạn sử dụng bản Hack chất lượng này rồi. Mong rằng bạn sẽ thực hiện thành công và có lượng tài nguyên khổng lồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *