Download Among Us Mod APK v2023.7.12 (Hack Menu, Mở Khóa Skin)

tải hack among us mod miễn phí

Among US là một trò chơi tương tự như phong cách Ma Sói quen thuộc và gần gũi được phát hành bởi Innersloth LLC và phù hợp với trẻ em từ 10 tuổi trở lên. Một trò chơi Online trên điện thoại cực hấp dẫn từ 4 – 15 người tham gia. Để trở thành người chiến thắng cùng team của bạn, hãy tải Among US Mod APK v2023.7.12 mới nhất 2023 được IAPK chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu game Among Us

tải among us mod apk miễn phí

Among Us là trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi Innersloth LLC với lối chơi vô cùng hấp dẫn trong các trò Boardgame hiện nay. Game xoay quanh chủ đề liên quan đến niềm tin, tinh thần đồng đội và sự chia sẻ trong nhóm phi hành đoàn trên con tàu vũ trụ ngoài không gian.

Bạn thuộc phe phi hành viên hay kẻ giả mạo trà trộn để phá hoại? Dù bạn đóng vai trò nào trong Among US đi chăng nữa, hãy cố gắng để hoàn thành nó một cách xuất sắc nhất nhé.

Những điểm đặc biệt trong Mod Among Us

Xây dựng bối cảnh trên con tàu vũ trụ ngoài không gian

Game Among US xây dựng và đưa người chơi vào bối cảnh con tàu vũ trụ đang lơ lửng trong không gian. Đoàn viên phi hành đoàn đang cố gắng tìm cách để khởi động con tàu và đưa mọi người về trái đất.

Tuy nhiên, trong số đó có một vài người là kẻ giả mạo, họ trà trộn vào phi hành đoàn nhằm mục đích phá hoại con tàu. Liệu cuộc hành trình trở lại với trái đất của phi hành đoàn có được thực hiện hay không?

Gameplay tương tự trò chơi ma sói

emergency meeting

Nếu bạn từng chơi Ma Sói thì Among Us Mobile cũng có lối chơi tương tự như vậy. Tuy nhiên thay vì phải tụ tập bạn bè lại một chỗ để chơi thì giờ đây dù các bạn ở bất kỳ đâu đều có thể cùng nhau trải nghiệm trò chơi Among US apk này.

Luật chơi vô cùng đơn giản nhưng người chơi cần sự suy nghĩ, linh hoạt và kỹ năng phán đoán để có thể xâu chuỗi sự việc giúp giành chiến thắng trò chơi.

Chọn Roles ngẫu nhiên 1 trong 2 phe

lựa chọn impostor hoặc phi hành gia

Bắt đầu game, người chơi sẽ được trò chơi phân cho vai trò ngẫu nhiên thuộc 1 trong 2 phe. Bất kỳ bạn thuộc phe nào, bạn cũng cần phải hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu để trở thành người chiến thắng cùng Team nhé.

Nếu người chơi được phân vai trò thuộc phe phi hành gia, bạn sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ khởi động tàu không gian và đuổi toàn bộ kẻ giả mạo ra khỏi con tàu. Tuy nhiên, kẻ giả mạo rất khó để phát hiện, chỉ khi chúng phá hoại tàu và giết người thì các bạn mới có được manh mối.

Do đó, bắt buộc người chơi phải xâu chuỗi sự việc với nhau để tự mình tìm ra kẻ sát nhân giả mạo này. Sau đó phi hành đoàn sẽ tiến hành hợp khẩn để bỏ phiếu tìm ra kẻ giả mạo muốn phá hoại con tàu.

Nhưng nếu bạn được phân vai trò thuộc phe giả mạo, lúc này nhiệm vụ của bạn là phá huỷ con tàu và tiêu diệt toàn bộ các phi hành gia. Để thực hiện thành công nhiệm vụ, các bạn phải ẩn thân và xây dựng lòng tin thật tốt trong nhóm.

Điều này sẽ giúp bạn không phải là tên bị chỉ điểm loại bỏ khi cuộc họp khẩn diễn ra của nhóm phi hành đoàn. Để có thể giết phi hành gia trong đoàn, bạn hãy lựa chọn thời điểm thích hợp như khi họ đi một mình, hoặc phá hoại lúc không có người.

Đồ hoạ đơn giản nhưng ngộ nghĩnh, đáng yêu

download among us hack apk full

Among Us Mod APK thiết kế với đồ hoạ vô cùng đơn giản nhưng có sự dễ thương đối với từng nhân vật. Nhân vật được tối giản hoá nhằm tăng chất lượng và hiệu suất của trò chơi.

Nhờ vậy mà khi tải về máy và trải nghiệm sẽ không tiêu tốn dung lượng và Pin của thiết bị quá nhiều. Đồng thời nó giúp người chơi không bị phân tâm để có thể tập trung hoàn toàn cho nhiệm vụ trong game.

Link Tải Among Us Mod APK Menu, Tốc Độ

Download Among Us v2023.7.12 APK Tiếng Việt, Mở Khóa Skin : Tại Đây

Bản Hack Among Us apk gồm những gì?

  • Game Among Us Mod Menu
  • Mod Mở khóa Full đồ như Pet, Skin, mũ,…
  • Hack tốc độ Speed và Auto Impostor
  • Mod hiển thị tất cả thông tin người chơi
  • Among Us Hack đi xuyên vật thể
  • Mod vừa họp vừa có thể di chuyển nhanh chóng
  • Hack thay đổi vai trò (Roles) nhân vật của người chơi
  • Mod Auto giành chiến thắng nhanh
  • Mod Giết người dễ dàng và nhìn thấy Ma sói di chuyển

tải among us mod apk menu, full tiền

Among Us đã và đang thu hút được lượng người chơi game cực lớn vì tính giải trí cao và sự tương tác cùng bạn bè. Dù bạn thuộc phe nào đi nữa, thì với phiên bản Hack Among US APK v2023.7.12 chắc chắn bạn sẽ là người chiến thắng trò chơi.

>>> Xem thêm Games:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *