Tải Among Us APK Mod v2022.4.19 Miễn Phí cho Android – MOD Mở Khóa

Download Among Us miễn phí Mod Apk Full Mở Khóa cho Android

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi trên điện thoại tương tự cách chơi trò Ma Sói ở ngoài đời thực. Bạn tìm một trò chơi hành động hấp dẫn tập trung vào nhiều người chơi. Among Us là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Một tựa game siêu thú vị mà lại đơn giản.

Chơi Ma Sói đã vui rồi, chơi Among Us Apk Mod v2022.4.19 còn vui hơn nhiều đó nha. Hãy cùng iApkdownload khám phá và cài đặt về điện thoại Android ngay thôi nào.

Giới thiệu về tựa game Among Us

Among Us là trò chơi nhập vai hành động với nhiều người chơi vô cùng hấp dẫn đến từ nhà Innersloth.

Với chủ đề chính xoay quanh niềm tin, tinh thần đồng đội và sự chia rẽ của một nhóm phi hành gia trong không gian, tựa game lấy cảm hứng từ trò chơi nổi tiếng Ma Sói.

Trong Among Us, nhóm phi hành gia phải tìm cách để khởi động con tàu và rời khỏi không gian vũ trụ, tuy nhiên có một vài tên sát nhân là lẻn trà trộn vào đoàn phi hành gia nhằm phá hủy tất cả kế hoạch của họ.

Chúng âm mưu gây hỗn loạn chia rẽ, hủy hoại con tàu, thậm chí là có thể sát hại các phi hành gia.

Tìm ra và tiêu diệt những kẻ giả mạo ẩn danh để khởi hành con tàu trước khi bị chúng phá hủy là mục tiêu của các phi hành gia.

Liệu số phận và kế hoạch của nhóm phi hành gia sẽ ra sao? Hãy click vào link tải và khám phá tựa game thú vị này ngay thôi nào.

Chắc hẳn trong số chúng ta ai cũng đã từng nghe qua trò chơi Ma Sói hoặc thậm chí là thuần thục cách chơi game này.

Among Us cũng có luật chơi tương tự như Ma Sói và sẽ rất dễ chơi đối với các bạn mới.

Bởi vì để giành chiến thắng trong tựa game siêu hay này bạn không chỉ cần hiểu luật mà còn phải suy luận nhanh tríđặt niềm tin đúng chỗ để không bị các tên sát nhân lừa gạt.

Trò chơi đòi hỏi sự thông minh và linh hoạt của người chơi. Khác với các game khác, trong Among Us Apk Mod v2022.4.19 thì kỹ năng chỉ đóng vai trò phụ mà thôi.

Ngoài ra, bạn có thể mời bạn bè của mình để chơi cùng để tăng tính thú vị cho game đó nha. Chắc chắn các bạn sẽ hiểu thêm về nhau và có những trải nghiệm vui vẻ khi chơi tựa game siêu hấp dẫn này.

Among Us Apk Mod v2022.4.19 yêu cầu cấu hình cài đặt như thế nào?

  • Điện thoại cần chạy Android 6.0 trở lên.
  • Bạn cũng cần đảm bảo kết nối Internet ổn định trong quá trình tải Among Us Apk Mod v2022.4.19 về thiết bị.
  • Bộ nhớ cần ít nhất 166 MB dung lượng trống.

Tải Among Us Apk Mod APK Full Mở Khóa 2022

Hướng dẫn cài đặt Among Us Apk Mod v2022.4.19

Bước 1: Bạn click vào link trên của iApkdownload để tải Among Us Apk Mod v2022.4.19. Nhấn vào file [iApkdownload]Among_Us_v2022.4.19_MOD_apk.io để cài đặt.

Bước 2: Đợi hệ thống xử lý, chọn Cài đặt.

Bước 3: Chọn Understand khi hộp thoại Privacy Policy and Terms of Use xuất hiện.

Bước 4: Chọn ngày sinh của bạn để hệ thống nhận diện bạn nhé.

Bước 6: Bạn có 3 lựa chọn: đăng ký tài khoản, chơi với tư cách là khách và chơi offline. Nhấn vào kiểu chơi bạn thích nhé.

Bước 7: Nhấn vào các tuỳ chọn trong giao diện. Bạn có thể chọn Freeplay để bắt đầu chơi game miễn phí.

Bước 8: Nếu bạn là host, bạn sẽ được lựa chọn số thành viên và các cách thức chơi game nhé.

Các nhân vật trong game Among Us 

Khi bắt đầu trò chơi, bạn có quyền chọn ngẫu nhiên vai trò của mình ở 1 trong 2 phe. Nếu bạn muốn giành chiến thắng, phải thực hiện tốt mục tiêu và nhiệm vụ của mình dù ở bất cứ phe nào.

Đối với bên phe Phi hành gia, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ khởi động tàu hoặc đuổi hết tất cả kẻ mạo danh để giành chiến thắng.

Tuy nhiên, mọi chuyện không hề đơn giản, bạn cần kiên trì và có chiến lược mới có thể tìm ra kẻ mạo danh.

Chúng sẽ không dễ dàng để lộ ra thân phận của mình sớm đâu nha. Các phi hành gia chỉ có thể tìm ra manh mối thông tin của kẻ giả mạo chỉ khi những vụ phá hoại, giết người xảy ra.

Phi hành gia có thể tổ chức một cuộc họp khẩn cấp để bàn bạc cũng như thảo luận về các hành vi đáng ngờ của các đối tượng khả nghi. Họ sẽ bỏ phiếu để loại bỏ những kẻ tình nghi ra khỏi phi hành đoàn của mình.

Người chơi cần lưu ý mục đích cuối cùng là loại bỏ những kẻ mạo danh và khởi động con tàu vũ trụ nhé.

Đối với nhóm Kẻ mạo danh, người chơi sẽ tìm mọi cách để tiêu diệt toàn bộ các Phi hành gia.

Trước hết bạn cần đánh lừa mọi người bằng cách giả vờ thực hiện các nhiệm vụ được giao. Sau đó trò chuyện và thảo luận như những phi hành gia thực thụ ở các buổi họp.

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo ra các cuộc phá hoại nhằm gây hỗn loạn và chia rẽ sự đoàn kết trong phi hành đoàn. Hãy lẻn vào các căn phòng hoặc tìm các lỗ thông hơi để trà trộn vào và tiêu diệt các phi hành đoàn ở một mình.

Kẻ mạo danh có số lượng ít hơn nên việc thực hiện các nhiệm vụ sẽ khá khó khăn.

Nhưng chiến thắng sẽ dễ dàng hơn nếu bạn tạo ra được những sự chia rẽ và giết những nhân vật chủ chốt của phe Phi hành gia.

Lời kết

Among Us là một tựa game khá thú vị có thể chơi cùng bạn bè mà bạn nên thử khám phá. Một tựa game hoàn toàn miễn phí khi tải về bởi link của iApkdownload cung cấp.

Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm đáng nhớ với trò chơi siêu thú vị này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *